Phòng khách vuông vức cho gia đình thịnh vượng

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ nhanh phát tài

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ nhanh phát tài

Phòng khách là phòng quan trọng chủ chốt trong căn nhà của bạn. Nhìn vào phòng khách người khác sẽ đánh giá bạn là con người như thế nào, cuộc sống và kinh tế bạn đang ở mức nào.

Bên cạnh đó, bố trí phòng khách hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận tốt cho gia chủ, giúp cho gia chủ nhanh phát lộc phát tài hơn.

Ngoài ra, việc bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng thêm vận khí tốt, may mắn, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ.

Trong bài viết dưới đây http://phongthuysanvuon.net sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, để bạn có thể bố trí phòng khách trong căn nhà của mình một cách ưng í nhất.

Phòng khách vuông vức cho gia đình thịnh vượng

Phòng khách vuông vức cho gia đình thịnh vượng

Hình dạng phòng khách

Tùy vào từng căn nhà sẽ có cách bài trí phòng khách khác nhau. Kích thước, hình dạng phòng khách còn ảnh hưởng đến khí vận lưu chuyển trong căn nhà, chính vì thế phòng khách được thiết kế vừa phải sẽ giúp khí vẫn lưu chuyển tốt hơn và mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ, hạn chế những khí xấu xâm nhập vào nhà. Phòng khách cần phải được vuông vắn để thể hiện sự vững chắc của gia chủ.

Vị trí phòng khách

Vị trí phòng khách cũng cực kỳ quan trọng. Phụ thuộc vào độ tuổi của gia chủ để bố trí phòng khách sao cho hợp lý và hợp phong thủy. Vì phòng khách là nơi để chủ nhà tiếp khách cho nên nó phải được đặt ở nơi thuận lợi, tiện đường ra vào.

Bố trí phòng khách để có thể đón được ánh sáng tự nhiên càng tốt, nó sẽ giúp căn nhà lưu thông và vận chuyển vượng khí trong căn nhà tốt hơn. Trong trường hợp do cấu trúc căn nhà mà gia chủ phải bố trí phòng khách sâu vào trong cho nên hành lang dẫn vào phải rộng thì mới tốt cho phong thủy.

Màu sắc trang trí trong phòng

Như chúng ta cũng đã biết, màu sắc hợp với phong thủy mạng lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Tùy thuộc vào tuổi và mệnh của mỗi người để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho mình. Khi trang trí phòng khách bạn không nên chọn những màu theo sở thích của mình mà bỏ qua những màu sắc hợp với phong thủy của mình để giúp cho cả gia đình thêm phát lộc phát tài và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Nếu bạn phù hợp với những gam màu sáng thì nên chọn lựa những màu sắc đó làm màu chủ đạo trong phòng khách, để khí vận tốt hơn và mang lại nhiều may mắn đồng thời cùng làm cho căn phòng sáng sủa hơn.

Phòng khách có màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

Phòng khách có màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

Trang trí phòng khách

Khâu trang trí phòng khách cũng là một khâu cực kỳ quan trọng. Khi trang trí phòng khách tuyệt đối tránh những vật sắc nhọn để tránh những chuyện bất hòa, xô xát nhau và mọi người trong gia đình thường xuyên cãi vã nhau.

Treo tranh trong phòng khách nên treo tranh phong cảnh thiên nhiên, ôn hòa không nên treo những bức tranh bạo lực, chiến tranh, tàn sát… để giữ hòa khí trong gia đình. Một bức tranh về các vị lãnh tụ là một gợi ý cực kỳ lý tưởng để trang trí trong phòng khách.

Còn rất nhiều cách trang trí phòng khách khá độc đáo cho căn nhà của bạn mà phong thủy sân vườn để bạn tham khảo nhưng trước khi bạn có ý định bài trí thì nên xem qua phong thủy, nêu ý tưởng để nhà thiết kế có thể giúp bạn bài trí căn phòng đẹp và sang trọng hơn.