Căn hộ River Gate quận 4 với không gian sống hiền hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Căn hộ River Gate quận 4 với không gian sống hiền hòa

Novaland là tập đoàn BĐS đi đầu trong việc xây dựng các dự án khu căn hộ cao cấp tại khu vực quận 4. Thật vậy, Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư của 2 dự án căn hộ cao cấp lớn bậc nhất Sài Gòn : Icon 56 và Galaxy 9. Và giờ thì là CĐT của căn hộ River Gate. Để nhằm thu hút các nhà đầu tư, Novaland luôn đưa ra những chính sách siêu ưu đãi cho các khách thân thuộc của Novaland cũng như những nhà đầu tư mới, Novaland không chỉ hướng đến các nhà đầu tư mà còn chăm lo cho các hộ dân bị hảnh hưởng trực tiếp tại vị trí dự án.

Vị trí lý tưởng của dự án căn hộ river gate quận 4

Căn hộ River Gate quận 4 tọa lạc tại số 151 – Bến Vân Đồn – phường 6 – quận 4 – Tp Hồ Chí Minh. Đây được coi là vị trí mặt tiền của Bến Vân Đồn, nằm ngay sát cây cầu Ông Lãnh nhưng chỉ cách cây cầu Camete chưa tới 1km.

Căn hộ River Gate nằm ngay ở vị trí mà Thành phố HCM thường tổ chức bắn pháo hoa hàng năm vào mỗi dịp như Lễ quốc khánh 02-09, thống nhất đất nước 30-04, tết dương lịch và cả ngày tết âm lịch truyền thống.

Giá trị của khu căn hộ đã thể hiện ngay ở cái tên mà nó mang Căn Hộ RIVER GATE: tạm dịch là “Căn hộ của sông”. Quả nhiên là vậy, với vị trí mặt tiền của mình chắc hẳn Căn Hộ RIVER GATE nằm ngay canh con kênh Bến Nghé. Cách đây khoảng 5 năm về trước khi nghe tới kênh Bến Nghé chắc có lẽ ai cũng ko giám tới. Nhưng sau áp dụng chính sách của Tp HCM là làm xanh lại những con kênh, thì con kênh Bến Nghé đã có một sức sống mới, bộ mặt mới. Chính vì thế mà Căn hộ River Gate có 1 không gian sống rất trong lành khi nằm ngay cạnh con kênh Bến Nghé xanh mát hiền hòa kia.

Chính vì thế, dự án căn hộ river gate quận 4 thu hút không chỉ ở chính sách và chương trình bàn hàng mà sự thu hút còn đến từ vị trí vàng ngự trị của RIVER GATE.