Cây phát lộc mang lại cho người mệnh Hỏa nhiều tài lộc

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Hỏa phát tài lộc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Hỏa phát tài lộc

Hẳn trong chúng ta ở đây ai cũng biết tác dụng của cây xanh đối với môi trường sống của con người đó là lọc khí xấu thải khí 02 giúp con người hít thở được bầu không khí trong lành. Không chỉ thế nhiều loại cây còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.

Nếu bạn là người mệnh Hỏa, bạn đang tìm và lựa chọn những loại cây cảnh vừa đẹp, vừa có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn đến với gia đình để trang trí trong nhà thì hãy cùng http://phongthuysanvuon.net phân tích và lựa chọn nhé.

Cây cảnh nào mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Cây cảnh nào mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1927 (Đinh Mão), 1934 (Giáp Tuất), 1935 (Ất Hợi), 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu), 2016 (Bính Thân), 2017 (Đinh Dậu)

Theo phong thủy ngũ hành thì Hỏa có quan hệ tương sinh, tương khắc và tương hợp như sau: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa; Hỏa khắc Kim, Thủy Khắc Hỏa; Hỏa hợp Hỏa.

Như vậy vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa mà trồng cây xanh là rất phù hợp nhất là cây có màu xanh lá sẽ nhận được nhiều sự hỡ trợ về đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe giúp gia đình giàu sang phú quý và ấm no hạnh phúc.

Vì Hỏa hợp Hỏa nên bạn trồng các loại cây xanh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của mình cũng mang lại may mắn. Hoặc bạn cũng có thể trồng các loại cây có màu trắng thuộc hành Kim vì Hỏa khắc chế được Kim.

Tuy nhiên bạn cần tránh trồng các loại cây có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của bạn bị lụi bại, tiền mất, tật mang ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ chỉ làm bạn lùi mà khôn tiến được thôi.

Như vậy người mệnh Hỏa nên trồng cây xanh có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím là mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất cho mình.

Cây phát lộc mang lại cho người mệnh Hỏa nhiều tài lộc

Cây phát lộc mang lại cho người mệnh Hỏa nhiều tài lộc

Mặc dù người mệnh Hỏa rât hợp với việc trồng cây xanh tuy nhiên bạn cần tránh trồng nhiều cây quá vì trong phong thủy sân vườn như thế là tham sẽ dẫn đến phản tác dụng như: Trồng nhiều cây quá làm gia đình bạn tối tăm, ẩm thấp dẫn đến nhiều muỗi không tốt cho mọi người trong gia đình, hay trồng nhiều cây qua ban đên cây thải nhiều co2 dẫn đến gia đình bạn bị ngạt khí…

Cuối cùng qua lựa chọn màu sắc cây hợp mệnh Hỏa thì trên thị trường có một số cây cảnh hợp với bạn và mang lại nhiều tài lộc, may mắn khi bạn trồng trong nhà đó là: Cây hoa trạng nguyên, cây phát tài, cây phát lộc, cây lộc vừng, cây sung, cây kim tiền, cây phú quý, cây hồng môn, cây bạch mã hoàng tử…