Cách chọn cây cảnh cho người mệnh Thủy

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy phát tài lộc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy phát tài lộc

Bạn là người mệnh Thủy? Bạn có sở thích chơi cây cảnh nhưng không biết lựa chọn loại cây nào vừa tốt, vừa hợp mệnh với mình để mang lại nhiều may mắn đến với gia đình mình.

Để giúp các bạn điều đó hôm nay http://phongthuysanvuon.net xin chia sẻ bí quyết chọn cây cảnh mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người mệnh thủy qua bài viết dưới đây.

Cách chọn cây cảnh cho người mệnh Thủy

Cách chọn cây cảnh cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy là những người có số cuối năm sinh là 2 hoặc 3 đó là: 1902, 1903… 2012, 2013 và thường có tính cách hòa đồng, có tài thuyết phục, ngoại giao, sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mọi chuyện nhưng cũng có lúc hay nhạy cảm, suy nghĩ tiêu cực và mau thay đổi.

Trong ngũ hành thì người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy), tương khắc (Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy) và tương hợp (Thủy hợp Thủy).

Dựa vào quan hệ ngũ hành thì người mệnh Thủy thích hợp trồng cây xanh vì Thủy sinh Mộc làm cho cây cối phát triển mạnh nhưng không mang lại lợi ích gì chỉ khi trồng cây cảnh quý, hiếm, cây mang tài lộc, cây có lợi cho sức khỏe thì người mệnh thủy sẽ nhận lại được nhiều tiền của, tài lộc và sức khỏe.

Cũng theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên bạn chon các loại cây có màu trắng, bạc, xám, xanh dương, đen sẽ mang lại lợi ích tốt cho mình và tránh chọn các loại cây màu nâu  và nâu sậm vì Thổ khắc Thủy.

Dưới đây là một số loại cây cảnh mang lại tài lộc, may mắn và có lợi cho sức khỏe người mệnh Thủy như sau:

  • Cây Thanh Tâm với ý mang lại cuộc sống bình lặng, may mắn và có vẻ đẹp nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người chơi cây.
  • Cây mầm xanh có ý nghĩa mang lại sự may mắn.
  • Cây cọ nhật lọc khí tốt và mang ý nghĩa sinh tài, sinh lộc cho gia đình phú quý.
  • Cây lan chi thích hợp để bàn mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây lan chi mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Cây lan chi mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

  • Cây phát tài khúc thích hợp trang trí trong nhà và văn phòng thích hợp với việc tân gia, thăng quan tiến chức, khai trương cửa hàng… Với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
  • Cây cung điện vàng với ý nghĩa tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái biểu tượng của sự chúc phúc, thành đạt mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng.
  • Cây lộc Nhung với ý nghĩa mang lại thành công cho gia chủ vì loài cây này có sự sống mãnh liệt, không ngừng vươn tạo tiền đề cho sự thành công.
  • Cây vạn niên Tùng có hình dáng đẹp với ý nghĩa mang lại trường thọ, sức khỏe và hưng thịnh cho gia chủ thích hợp trồng trong sân vườn, công viên, biệt thự…
  • Ngoài ra một số cây quý hiếm nếu có bạn có thể trồng như: Sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Như vậy tùy theo sở thích và điều kiện mà bạn lựa chọn các loại cây trên để dùng trang trí trong nhà, bàn làm việc hợp với mệnh thủy của mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe chog ia đình nhé.

Một điều cuối phong thủy sân vườn chia sẻ với các bạn là không nên trồng nhiều cây cảnh quá nên trồng với số lượng vừa phải để đảm bảo yếu tố hài hòa trong phong thủy. Con số may mắn của mệnh Thủy là 1 và 6 vì thể bạn nên trồng từ 1 hoặc 6 cây cảnh trong nhà thôi nhé.