Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Người Mệnh Hỏa Rước Tài Lộc Công Danh

Ở bài viết trước Phongthuysanvuon.net đã mang đến bài chia sẻ 5 loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc. Với những chia sẻ rất thật tâm và tâm huyết, chúng tôi đã nhận được rất nhiều email ủng hộ chuỗi bài chia sẻ về cây cảnh phong thủy. Không phụ lòng quý vị độc giả yêu thích phong thủy, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về chủ đề “Cây cảnh phong thủy hợp người mệnh Hỏa“, chắc chắn đây sẽ là bài viết rất hữu ích về những loại cây cảnh sẽ mang đến cho quý vị nhiều may mắn, tài lộc và công danh trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa và những điều bạn cần biết

Trong thuyết ngũ hành có 5 mệnh thể hiện cho van vật trên trái đất. Mệnh Hỏa được xem là mệnh có sức sống mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu. Nhắc đến hỏa là nhắc đến một thức mạnh mẽ, mãnh liệt và rực rỡ, chính vì vậy người mệnh Hỏa là những người có quyết tâm và đam mê, họ là những người có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.

Người mệnh hỏa là những người ghét sự nhàm chán và bình thường, họ luôn hướng tới cái gì đó phưu lưu, chính vì vậy người mệnh Hỏa luôn chấp nhận sự rủi ro, mạo hiểm để đạt được đến những gì họ mong muốn.

Đừng bỏ lỡ: Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau:

 • Giáp Tuất – 1934, 1994
 • Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Bính Dần – 1986, 1926
 • Ất Hợi – 1935, 1995
 • Giáp Thìn – 1964, 2024
 • Đinh Mão – 1987, 1927
 • Mậu Tý – 1948, 2008
 • Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038
 • Bính Thân – 1956, 2016
 • Kỷ Mùi – 1979, 2039

Cây cảnh phong thủy hợp với mệnh Hỏa rước tài lộc và may mắn

Cây Kim Tiền

Đầu tiên phải kể đến loại cây có tên Kim Tiền, chỉ nghe thấy thôi đã thấy có rất nhiều tiền ở đây rồi. Cây Kim Tiền hay còn có tên là cây phát tài, là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm. Chính đặc tính phát triển mạnh mẽ và có sức sống cực khỏe và dẻo dai… thể hiện cho sự phát triển mạnh mẽ trên con đường tài lộc, công danh. Chính vì thế cây Kim Tiền được rất nhiều người sử dụng như một loại cây phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Cùng với đặc tính của người mệnh Hỏa luôn thích phưu lưu và mạo hiểm, đây chắc chắn là loại cây cảnh mà người mệnh Hỏa nên sử dụng để cải thiện vận mệnh và mang đến may mắn cho người sở hữu.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Cây Hồng Môn

Về mặt khoa học, cây Hồng Môn, giữ ẩm cho không khí rất tốt, cây có thể hút chất xylene và toluene và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại. Nên đây là loại cây rất tốt dùng để trang trí cho căn nhà hoạc trong phòng làm việc, rất có ích cho sức khỏe của gia đình.

Về mặt phong thủy, cây Hồng Môn có lá có sắc thể màu đỏ, rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Sử dụng cây có màu bản mệnh sẽ giúp gia tăng sinh khí và phát huy được tố chất vốn có của người mệnh Hỏa.

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân hay có cái tên khác là money tree có nghĩa là cây tiền, có thể vì cái tên nghe rất bát tai nên nó được phát triển nhanh tróng và được đưa đến Việt Nam để làm cây cảnh và cây phong thủy cho những người am hiểu và có thú chơi cây cảnh độc đáo. Với ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, người sở hữu cây Kim Ngân sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh và sự nghiệp.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Cây Phú Quý

Cây Phú Qúy là loại cây không cần nhiều ánh nắng để sinh trưởng tuy vậy nó lại đòi hỏi môi trường có nhiều độ ẩm. Nó phát triển có và có sức sống rất mạnh mẽ như sự phát triển trên con đường công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ không bao giờ tàn lụi. Cây có vân lá màu đỏ, màu thể hiện bản mệnh của người mệnh Hỏa, rất phù hợp để sử dụng làm cây cảnh trang trí và hài hòa phong thủy.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý

Cây Vạn Lộc

Trong những cây phong thủy mang đến tài lộc và may mắn, không thể không kể đến cây Vạn Lộc. Chính cái tên của loại cây này đã thể hiện sư may mắn và thành công sẽ đến với gia chủ. Sử dụng cây Vạn Lộc dùng để tặng sinh nhât, tân gia… như một lời chúc mừng may mắn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Với 5 loại cây phong thủy hợp người mệnh Hỏa nêu trên, mong rằng quý vị và các bạn có thể lựa chọn một loại cây phù hợp với sở thích và điểm may mắn mà loại cây đó hướng tới. Ngoài ra quý vị có thể tìm hiểu thêm các loại cây và ý nghĩa của từ loại cây đối với phong thủy tại đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *