5 Loại Cây Phong Thủy Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2018

Phong Thủy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngày càng nhiều người quan tâm đến phong thủy và ứng dụng của phong thủy đối với thiết kế vào đời sống, giúp cải thiện vận mệnh và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Một trong những cách trang trí và hợp phong thủy nhất là sử dụng cây cảnh như một phần không thể thiếu. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 loại cây phong thủy được sử dụng nhiều nhất giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây cảnh phong thủy được sử dụng nhiều nhất 2018

Cây Kim Tiền

Người ta sử dụng loại cây này khá nhiều trong ứng dụng phong thủy bởi vì cái tên của loại cây này mang nhiều ý nghĩa và sự thuận lợi và dễ dạng chăm sóc của loại cây này. Theo khảo sát của Phongthuysanvuon.net từ những của hàng trong hệ thống của chúng tôi nhận thấy, phần lớn khách hàng đến mua hoạc lựa chọn cây cảnh phong thủy đều có sự quan tâm đến lại cây này.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Tính chất của cây

Đây là loại cây bụi lá xanh mướt, có thể phát triển tốt nơi ánh sáng thấp, râm mát, không cần tưới nước thường xuyên và đặc biệt có biệt tài thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, khí độc.

Ý nghĩa của cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay còn có tên gọi khác là cây Phát Tài, được đánh giá là loại cây mang đến sự may mắn, tài lộc và vinh hoa cho gia chủ. Trồng loại cây này trong vườn hoạc trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cho gia chủ.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân cũng là một loại cây phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Về ý nghĩa phong thủy của nó cũng như cây Kim Tiền, mang đến tài lộc và vinh hoa cho gia chủ.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Tính chất của cây

Đây là một loại cây có thể hấp thụ khí độc, giúp căn phòng có nhiều sinh khí và tiêu tán những loại khí độc tích lũy lâu ngày trong căn phòng.

Ý Nghĩa của cây Kim Ngân

Theo phong thủy, Cây kim ngân còn có tên gọi là money tree có nghĩa là cây tiền. Cây Kim Ngân được rất nhiều người lựa chọn mua để đặt ở các văn phòng hay bàn làm việc, mang ý nghĩa là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại tài lộc cho người nào sở hữu.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc còn có cái tên khác là cây Thiên Phú, tương trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và sự thình vượng ấm no, hạnh phúc.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Tính chất của cây

Cây vạn lộc còn được ưa chuộng làm cây nội thất, vì tác dụng thanh lọc không khí, rất tốt cho sức khỏe con người.

Ý nghĩa của cây

Đây là loại cây tương trưng cho sự may mắn, năng lượng và sự thịnh vượng ấm no. Cái tên của cây có ý nghĩa là có nhiều tài lộc và may mắn

Cây Trường Sinh

Là trong những loại cây để bàn cực đẹp và lý tưởng. Với tán là hình tròn và màu xanh tươi mát bóng bẩy, mang đến một sức sống mạnh mẽ. Ngay cái tên của loại cây này cũng đã mang nhiều ý nghĩa.

Cây Trường Sinh mang sinh khí và tài lộc

Tính chất của cây

Với thân cây thấp nên rất phù hợp dùng để làm cây trang trí để bàn, cây dễ dàng chăm sốc và thích nghi tốt với môi trường trong văn phòng.

Ý nghĩa của cây

Cây Trường Sinh là loại cây mang đến may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Ý nghĩa của từ trường sinh cũng mang nghĩa mang đến sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Cây Phát Lộc

Một trong số những loại cây phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là cây Phát Lộc. Không chỉ là ứng dụng trong phong thủy, đây là loại cây dân gian sử dụng rất nhiều cho việc trang trí ban thờ thờ cúng tổ tiên.

Cây phát lộc mang lại cho người mệnh Hỏa nhiều tài lộc

Cây Phát Lộc

Tính chất của cây

Đây là loại cầy mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và sức sống mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện ngay trong sự phát triển của cây, dù bạn có cắt cây đi thì những đốt của cây vẫn vương mầm và phát triển mạnh mẽ.

Ý nghĩa của cây

Cây có rất nhiều đốt rỗng, nên theo phong thủy thì tinh thần của người chủ sẽ được lưu thông, tâm hồn được tự do thăng hoa. Và ngay từ cái tên cũng đã mang đến nhiều tài lộc. Chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho một loại cây phong thủy mang đến tài lộc.

Mọi kiến thức về phong thủy và ứng dụng của phong thủy trong thiết kế và cuộc sống, quý vị có thểm tham khảo tại chuyên mục Phong Thủy Sân Vườn để đón đọc những kiến thức phong thủy và cách ứng dụng vào cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *