Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để mang lại công danh tài lộc

Hiện nay, nhu cầu mua cây cảnh phong thủy hợp tuổi đang rất được nhiều người ừa chuộng. Theo quan niệm của nhiều người thì cây cảnh hợp với mạng tuổi của gia chủ thì có thể làm cho công việc hanh thông, vạn sự như ý, thăng tiến trong đời sống nên rất được nhiều người quan tâm. Để tạo điểm nhấn cho không gian sống, cây cảnh phong thủy là một loại được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên cũng phải biết cách bố trí sao cho phù hợp về mặt phong thủy cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tuy nhiên, mỗi tuổi mỗi mạng sẽ có từng loại cây phù hợp riêng cho bản thân, vậy hãy cùng phongthuysanvuon.net đi tìm hiểu về những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để mang lại công danh tài lộc nhé.

Thông tin về những người tuổi Ất Hợi :

Những người thuộc mạng tuổi Ất Hợi là người sinh vào năm 1935, 1995. Những người này thuộc ngũ hành : sơn đầu hỏa hay còn có nghĩa là lửa trên núi. Quẻ mệnh của những người này là quẻ Khôn ( thổ ) thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng mệnh tốt / xấu của gia chủ có tuổi Ất Hợi :

Hướng mang lại điều tốt lành :

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,  phát tài, thuận lợi đủ đường.
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu đều được củng cố, êm đẹp, mọi sự ổn định.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Sức mạnh tinh thần được nâng cao, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử, công việc.
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời địa lợi, được quý nhân che chở, trường thọ.

Khi xây dựng nhà cửa hay bố trí các phòng như phòng ngủ, phòng khách, bếp…thì gia chủ thuộc tuổi Ất Hợi đều được mang lại nhiều lợi lộc.

Hướng mang lại điều không tốt :

  • Hướng Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, cuộc sống gặp thị phi, sóng gió triền miên.
  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): thu nhập không ổn định, nặng hơn là nguy cơ thất nghiệp, xung đột, tai họa.
  • Hướng Nam (Lục Sát): Quan hệ tình cảm gặp trục trặc, dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn, hận thù không đáng có
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật miên man.

Những hướng này là những hướng có ảnh hưởng xấu tới mệnh người tuổi ất hợi.

Những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để mang lại may mắn, tài lộc :

Những người tuổi Ất Hợi là những người thuộc mệnh Hỏa, thuộc ngũ hành Sơn đầu hỏa vì thế những loại cây có màu xanh lá là lựa chọn thiết thực và chính xác nhất. Theo quan niệm của nhiều người thì các cây có màu xanh thuộc mệnh Mộc, mà Mộc sẽ sinh Hỏa, sinh ra nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ tuổi Ất Hợi. Ngoài những cây màu xanh ra thì gia chủ có thể chọn những cây có màu đỏ, hồng, tím , đây là những màu thuộc bản mệnh của Hỏa, cũng giúp cho người tuổi Ất Hợi luôn sung túc trong cuộc sống cũng như thuận lợi trong công việc.

Không chỉ có thế, nếu gia chủ Ất Hợi không muốn gặp những điều xui xẻo, vận hạn gây ảnh hưởng xấu tới gia đình thì nên tránh những loại cây có màu xanh dương hoặc đen, vì theo quan niệm thì đây là những màu thuộc ngũ hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa.

Những loại cây cảnh phong thủy hợp cho người tuổi Ất Hợi rước tài lộc vào nhà đó là : cây lưỡi hổ, cây sen đá lá thơm, cây kim tiền, cây lan quân tử ……

Cây lưỡi hổ :

Cây lưỡi hổ là loại cây phong thủy cực kì hợp với người tuổi Ất Hợi. Khi trồng cây này thì có thể con đường sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như điều gặp gió và thu hút được rất nhiều tài lộc, công việc hanh thông thuận lợi.

Cây lưỡi hổ mang lại tài lộc cho người tuổi Ất Hợi

Cây lưỡi hổ mang lại tài lộc cho người tuổi Ất Hợi

Cây sen đá lá thơm :

Cây sen đá lá thơm hay còn có tên gọi khác đó là cây nhất mạt hương, loài cây này có mùi khá dễ chịu và nhỏ nhắn, phù hợp để trang trí trong nhà cửa cũng như góc làm việc của mình. Cây mang lại sự bình yên và may mắn cho người tuổi Ất Hợi cũng như giúp gia chủ tránh mất mát về tài chính cũng như nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cây sen đá lá thơm hợp tuổi Ất Hợi

Cây sen đá lá thơm mang lại may mắn và bình yên cho người tuổi Ất Hợi

Cây lan quân tử :

Cây lan quân tử hay còn được biết với tên gọi là loài hoa vương giả, loại hoa này biểu tượng cho thịnh vượng sung túc và mang đến nhiều vận may, phú quý cho gia chủ.

Cây lan quân tử giúp đem đến tài lộc phú quý cho người tuổi Ất Hợi

Cây lan quân tử

Cây kim tiền :

Mới chỉ nghe đến thôi đã có thể thấy được loài cây này sẽ mang lại sự phú quý giàu sang cho gia chủ. Kim tiền là loại cây cảnh mang lại thịnh vượng và may mắn rất lớn trong phong thủy. Nếu bạn biết đặt cây đúng vị trí phong thủy trong nhà thì loại cây này có thể chiêu tài cho gia chủ

Qua tên gọi của nó thôi mọi người cũng có thể thấy được sự phú quý và giàu sang. Kim tiền là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ.

Cây kim tiền trong phong thủy có thể mang lại tài lộc và phú quý.

Cây kim tiền trong phong thủy có thể mang lại tài lộc và phú quý.

Về phong thủy cây kim tiền nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ. Đối với sảnh nhà, có thể đặt cây này nhưng nên có bệ cao, gần cửa ra vào. Tránh đặt cây đối diện cửa.

Mọi kiến thức liên quan đến phong thủy và cây cảnh phong thủy, quý khách có thể tham khảo tại chuyên mục Phong Thủy Sân Vườn để cập nhật những kiến thức hữu ích về phong thủy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *