Cây hoa trạng nguyên mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ an khang và thịnh vượng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ an khang và thịnh vượng

Qua những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy và Hỏa sao cho hợp mệnh nhất để mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến với gia đình các bạn.

Hôm nay http://phongthuysanvuon.net xin gửi tiếp đến các bạn các chọn cây cảnh hợp phong thủy với người mệnh Thổ tăng vượng khí giúp gia đình bạn an khang và thịnh vượng dưới đây.

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ sinh vào các năm sau: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)…

Muốn chọn cây cảnh hợp phong thủy với người mệnh Thổ người ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc của cây cảnh hợp với mệnh Thổ như sau:

  • Trong phong thủy ngũ hành thì có Hỏa sinh Thổ, trợ giúp cho Thổ vì thế nếu bạn trồng cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa trong nhà sẽ giúp gia đình bạn được hỗ trợ, tăng trưởng về mọi mặt như tiền tài, công, danh, sự nghiệp và sức khỏe.

Cây hoa trạng nguyên mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Cây hoa trạng nguyên mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

  • Cũng trong ngũ hành thì có Thổ hợp Thổ vì thế nếu bạn trồng cây cảnh có màu nâu hoặc vàng đất thuộc màu bản mệnh Thổ của mình cũng sẽ giúp gia đình bạn tăng vượng khí và phát tài lộc nhiều hơn.
  • Trong ngũ hàng tương khắc thì Mộc khắc Thổ vì thế bạn không nên trồng cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây để không ảnh hưởng đến tài vận nhà bạn nếu không nó sẽ làm tiền của nhà bạn tiêu tan, dẫn đến hạnh phúc gia đình bạn bị đổ vỡ.
  • Mặt khác nhiều người nói Mộc khắc Thổ vì thế người mệnh Thổ không nên trồng cây xanh là tốt nhất. Tuy nhiên trồng cây cảnh có màu sắc hợp mệnh sẽ lại khắc chế được việc này như bạn trồng cây mệnh Hỏa mà Mộc lại sinh Hỏa vì thế bạn không bị ảnh hưởng bởi Mộc mà lại được Hỏa hỗ trợ lại là rất tốt.
  • Ngoài ra bạn cũng cần tránh trồng cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không tốt cho Thổ chỉ lợi cho Kim và hạn chế trồng cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì mặc dù Thổ khắc Thủy nhưng việc khắc chế nhau gây luồng vận khí nhiễu loạn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình bạn.

Như vậy người mệnh Thổ nên trồng cây cảnh cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu sẽ mang lại cho gia đình nhiều điều may mắn và tài lộc hơn. Một số loại cây cảnh hợp phong thủy với người mệnh Thổ mà phong thủy sân vườn tổng hợp được gửi đến các bạn đó là: Cây vạn lộc, cây hồng môn, cây hoa trạng nguyên, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…