Chọn cây phong thuỷ hợp tuổi năm 2018 giúp gia tăng tài lộc

Ngoài những đồ vật xung quanh giúp bạn gia tăng tài lộc thì cây phong thủy hợp tuổi cũng tương trợ cho bản mệnh, mang vận khi tốt vào nhà và nơi làm việc. Nếu bạn chưa biết lựa chọn cây phong thuỷ hợp với tuổi của mình trong năm 2018 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phongthuysanvuon.net nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Tý năm 2018

Tuổi Tý 2018 nên đặt cây kim tiền trong nhà để phát tài lộc

Những người cầm tinh con chuột nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà giúp gia tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn. Đồng thời sẽ giúp bạn biết quản lý tài sản, biết đầu tư, biết năm lấy cơ hội kiếm tiền.

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu năm 2018

Tuổi Sửu 2018 nên đặt cây dứa cảnh bên trái bàn làm việc để phát tài lộc

Nếu trong cuộc sống bạn luôn gặp khó khăn trong công việc, cố gắng hết sức nhưng chỉ kiếm được một ít tiền. Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc, như vậy vận khí mới tốt và tiền mới vào như nước, công việc từ đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây phong thủy hợp tuổi Dần 2018

Tuổi Dần 2018 nên đặt cây chân chim trong phòng khách để phát tài lộc

Người cầm tinh con hổ nên đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Tránh hao tổn làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Cây phong thủy hợp tuổi Mão 2018

Tuổi Mão 2018 nên đặt cây phát lộc trong nhà để phát tài lộc

Những người thuộc tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, chính vì thế mà họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng như bao người khác trừ một số người có vận mệnh tốt và ý tưởng xuất chúng.

Để thuận lợi hơn trong công việc cũng như giữ được tiền của bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn năm 2018

Tuổi Thìn 2018 nên đặt cây xương rồng ở phí Tây Bắc phòng khách đển để phát thịnh vượng

Người tuổi Thìn có tài vận cực kỳ, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền nhanh và rất thành công, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, dễ bị bạn bè chơi đểu đâm sau lưng, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Để hạn chế thì theo phong thủy sân vườn bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, như thế sẽ hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách, có thể đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

Cây phong thủy hợp tuổi Tỵ năm 2018

Tuổi Tỵ 2018 nên đặt cây cỏ đồng tiền trước bên cửa sổ để phát tài lộc

Những người cầm tinh con Rắn đường tài vận không tệ, nhưng không biết nắm chắc cơ hội, do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Vì thế nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ, có trợ giúp tài vận tăng tiến và bản thân của bạn cũng phát huy được năng lực tiềm ẩn làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ năm 2018

Tuổi Ngọ 2018 nên đặt cây trầu bà trong nhà để phát tài lộc

Tuổi Ngọ 2018 nên đặt cây trầu bà trong nhà để phát tài lộc

Người cầm tinh con ngựa có tài vận tốt nhưng tương đối tham lam, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ vì thế nên đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận. Nhưng quan trọng vẫn là ở bạn.

Cây phong thủy hợp tuổi Mùi năm 2018

Tuổi Mùi 2018 nên đặt cây lan quân tử trong nhà để phát tài lộc

Tuổi Mùi 2018 nên đặt cây lan quân tử trong nhà để phát tài lộc

Những người cầm tinh con dê thường không để ý đến chuyện tài lộc nhưng luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao vì thế con đường phát tài của họ khá gian nan. Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô pha nhà bạn, có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Cây phong thủy hợp tuổi Thân năm 2018

Tuổi Thân 2018 nên đặt cây tùng bồng lai trong phòng độc sách để phát tài lộc

Tuổi Thân 2018 nên đặt cây tùng bồng lai trong phòng độc sách để phát tài lộc

Đối với người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền cũng biết nắm lấy cơ hội nhưng không biết giữ tiền. Vì thế bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

Cây phong thủy hợp tuổi Dậu năm 2018

Tuổi Dậu 2018 nên đặt cây sen đá trong phòng khách để phát tài lộc

Tuổi Dậu 2018 nên đặt cây sen đá trong phòng khách để phát tài lộc

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất năm 2018

Tuổi Tuất 2018 nên đặt cây kim ngân trong nhà để phát tài lộc

Tuổi Tuất 2018 nên đặt cây kim ngân trong nhà để phát tài lộc

Những người tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc. Nhưng khi cơ hội kiếm tiền đến lại không biết nắm bắt vì thế nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây phong thủy hợp tuổi Hợi năm 2018

Tuổi Hợi 2018 nên đặt cây nhất mạt hương trong nhà hoặc văn phòng làm việc để phát tài lộc

Tuổi Hợi 2018 nên đặt cây nhất mạt hương trong nhà hoặc văn phòng làm việc để phát tài lộc

Tuổi Heo luôn có cuộc sống sung túc, ăn ngon mặc đẹp nhưng trong xã hội thời gian đồng tiền chi tiêu rất đắt đỏ nên họ không giữ được tiền. Để tốt cho vận mệnh của mình bạn nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, bên cạnh đó cơ hội kiếm tiền cũng phất lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *