Chọn làm thẻ tín dụng nào lợi nhất thời điểm này?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn làm thẻ tín dụng nào lợi nhất thời điểm này?

Xã hội càng phát triển, thẻ tín dụng càng phổ biến, đây là điều tất yếu vì sự tiện dụng và những ưu đãi hấp dẫn mà phía ngân hàng đưa ra. Tuy nhiên để lựa chọn thẻ tín dụng nào phù hợp với nhu cầu của cá nhân và gia đình bạn, để giảm thiểu các chi phí vẫn là mối phân vân của rất nhiều người dùng.

Thẻ tín dụng, phương thức thanh toán của xã hội văn minh

dich-vu-the-topbank

Thẻ tín dụng và thị trường hàng hóa có mối quan hệ tương hỗ mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự phát triển xã hội, giúp kích cầu, xả lượng tiền ứ đọng, một phương thức làm cho đồng tiền luân chuyển mạnh mẽ. Với nhiều ưu thế vượt trội như tiện lợi, nhỏ gọn, an toàn thẻ tín dụng được ưa chuộng vì bạn có thể tiêu trước khoản tiền của mình. Các hệ thống ngân hàng luôn có cách thức đảm bảo sản phẩm tài chính tín dụng của họ có lợi ích đối với người vay, vì thế các ngân hàng luôn có chính sách cải thiện các dịch vụ của mình.

Thẻ tín dụng thì cứ làm ngân hàng lớn

Vậy câu hỏi được đưa ra là nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào? Sự thực là các ngân hàng lớn của nhà nước vẫn chiếm ưu thế nhất trong 3 nhóm ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng quốc tế. Các trang kiến thức tài chính cho rằng, để đẩy mạnh các dịch vụ thẻ các chương trình khuyến mại liên tiếp được tung ra đặc biệt vào các dịp cận kề năm mới. Các ngân hàng lớn của nhà nước cũng là những doanh nghiệp có ưu thế cạnh tranh hơn với mức phí thường niên, lãi suất, phí giao dịch ngoại tệ thấp nhất. Trong đó thấp nhất là VietinBank với mức phí thường niên là 90.000đ một năm với loại thẻ chuẩn. VietcomBank lại được đánh giá là thuận tiện hơn với những giao dịch thông qua dịch vụ Banking Internet.

Với những ngân hàng thương mại tư nhân tầm trung như ACB, Eximbank, Techcombank có mức phí nhỉnh hơn với mức 300.000đ trở lên cho phí thường niên và lãi suất lên tới 2% một tháng trong khi nhóm nhà nước chỉ khoảng 1,6%.

Đây là lý do mà nhóm ngân hàng nhà nước chiếm ưu thế hơn tuy nhiên dịch vụ lại không tốt bằng. Trong khi đó các doanh nghiệp tư nhân lại chiếm ưu thế hơn về giao dịch quốc tế và ngoại tệ.

Các hệ thống ngân hàng nhỏ cũng rất cạnh tranh

VIB, VP Bank, TP Bank là những doanh nghiệp tiêu biểu trong nhóm này, và cũng là những ngân hàng có mức phí dịch vụ thấp nhất trong nhóm này với phí thường niên tấp nhất vào khoảng 200.000đ/năm. Cao nhất trong nhóm này là Citibank với phí thường niên thấp nhất 880.000đ đến 1.650.000đ, tuy nhiên thời gian miễn lãi của ngân hàng này tối đa lên đến 55 ngày, đây là lợi thế cạnh tranh của ngân hàng này.

Tìm kiếm dịch vụ tín dụng với Topbank.vn

Thực hiện các thao tác tìm kiếm gói tín dụng đơn giản bạn sẽ dễ dàng có được danh sách những dịch vụ tín dụng với lãi suất tốt nhất. Nhập các thông số đầu vào như mức lương căn bản, thành phố, hệ thống sẽ lấy thông tin chính xác cho bạn.