Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Để an cư lâu dài lựa chọn dự án căn hộ chung cư nào?

Những DA căn hộ chung cư(CHCC) đáng chú ý nhất hiện nay

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng căn hộ chung cư Hạng Sang hạng nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis, Căn hộ chung cư cao cấp rất nhiều người ước mơ sắp ra mắt. dự án siêu cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để ở hoặc đầu cơ cũng giống như làm văn phòng đều thích hợp
Chung cư Vinhomes Metropolis mang tới sinh hoạt hạng sang, 01 phong cách sống đẳng cấp từ cộng đồng người dân đến chức năng tiện ích nội khu toàn diện đều chứng tỏ dự án là nơi đáng đầu tư nhất trong những D/A căn hộ chung cư hiện đại khác. “Cuộc sống hiện đại, kiểu cách sống quần thể ” chính là tổng trị giá mà Vinhomes Metropolis mang đến khách hàng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm trên ở vị trí đắc địa nhất TP HN, Vinhomes Metropolis dễ dàng connect các tiện nghi nội khu cũng như trong khu Ba Đình giống như block Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, những trường ĐH khác…, với điểm nhấn là bốn hồ lớn thủ đô HN bao quanh. Ngoài ra, bể bơi – đài phun nước cùng khu vui chơi vườn hoa tiểu cảnh còn được design nhẹ nhàng, đan xen trong D/A ( bể bơi ngoài trời chính là điểm đặc biệt của DA Vinhomes Liễu Giai).

Dự án Hà Nội Center Point

Hình ảnh giới thiệu về không gian của Chung cư Hà Nội Center Point

Design căn hộ chung cư(CHCC) tinh tế – thông minh – linh hoạt, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu sinh hoạt, phòng ngự sinh, khu phơi đồ được bảo đảm mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác thiết kế cơ cấu sách lược của Vingroup nên những căn hộ hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn đầy ánh sáng với thiết kế xanh mang tới cho cư dân tại đô thị một cuộc sống trong lành, mát lành & bình hòa giữa lòng thành phố tấp nập.

Vinhomes Liễu Giai cuộc sống tiên tiến – Phong cách sống Quần Thể

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai mang đến cho người sử dụng sinh hoạt đẳng cấp tiên tiến – 1 kiểu cách sống quần thể với những tổng trị giá về phong tục cộng đồng cũng như trị giá văn hóa.

Tập đoàn Vingroup luôn mang đến cho người tiêu dùng đời sống hiện đại, 01 ko gian mang phong cách sống quần thể. Điều này biểu thị cực kỳ rõ ở các D/A như Royal City, Times City. và sắp tới Vingroup tiếp nối cho xuất hiện D/A Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – 01 KĐT tập hợp quần thể bao gồm 03 tòa căn hộ chung cư sang trọng & hai tòa văn phòng nằm ở ngay phố Liễu Giai thuộc quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội.

Dự án Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu sống trong 01 môi trường tiên tiến, an toàn lại yên lặng là chọn lựa số 1 cho người tiêu dùng. Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hài lòng đủ những nhu cầu đó, từ y tế – hệ thống giáo dục – thể thảo g-trí – khu vực trung tâm mua sắm đều được lắp đặt đầy đủ. đ.biệt nhất phải kể đến phong cảnh cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh mang tới không gian sống mát mẻ hòa đồng cùng thiên nhiên.

Phong cách sống tụ họp cộng đồng chính là môi trường ph.triển tuyệt vời nhất không chỉ riêng người lớn mà còn là môi trường lý tưởng nhất để trẻ em pt/triển đẹp. Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai lựa chọn số một cho sinh hoạt lý tưởng.

Những tiện ích của dự án nhà chung cư TP Hà Nội center point
Dự án chung cư Hà Nội Center Point có tổng tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích không gian xanh là các công trình công cộng – vui chơi g-trí dành cho trẻ con, công viên thảm cây, h-thống đỗ ôtô auto, h-thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn & trang trí căn hộ… sẽ đem lại 01 ko gian sống trong lành, hiện đại, tiện nghi.
Khu vực văn phòng cho thuê mướn ở TP Hà Nội Center Point:
HN Center Point là một Khu phức hợp cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Khu văn phòng cho thuê mướn được design để thỏa mãn những yêu cầu khe khắt nhất của những DN hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe ô tô với hơn 500 chỗ đỗ xe.
– Hệ thống máy lạnh, thang máy quy chuẩn toàn cầu.
– 100% điện sơ cua.
– Internet cap quang, truy cập tiên tiến.
– HT b.vệ 24/24 với tay nghề quản lí có chuyên môn bằng h.thống camera.
– Các tiện ích tiện nghi trong toà nhà: các dịch vụ nhà băng, mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống…
– Hệ thống báo cháy auto cùng 01 h.thống chữa cháy tự động hiện đại.
– H.thống cầu thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng ở nhà A và 3 cầu thang máy cho 8 căn hộ chung cư mỗi tầng tại Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Khu căn hộ cao cấp thủ đô HN Center Point
– Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là 1 khu phức hợp cao ốc 31 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và tất cả các căn hộ chung cư(CHCC) tại chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương cũng được design khép kín, không gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn phòng. các nguyên liệu kiến thiết & trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư là những trang thiết bị và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cable truyền hình, mobile, hệ thống dẫn khí… đi ngầm đến từng căn hộ tăng hiệu quả dùng & tính tiện dụng cho ko gian sàn.
– Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang tới cho căn hộ của bạn 1 sự phục vụ an ninh ở mức cao nhất với đội ngũ b/vệ 24/24 với kinh nghiệm quản lý có chuyên môn bằng h/thống camera, HT báo cháy và chữa cháy tự động, trang thiết bị phòng chống sét b.vệ cho cả hệ thống truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, HT an ninh & những chức năng tiện ích cần yếu có thể h.động ngay ngay tức thì.

Nếu bạn tại thành phố Thành phố Hải Phòng có thể xem xét Vinhomes Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *