FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza những dự án bất động sản bất động sản đầu tư cuốn hút

      Chức năng bình luận bị tắt ở FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza những dự án bất động sản bất động sản đầu tư cuốn hút

Theo khảo sát thị trường BĐS Địa ốc còn được trợ giúp – hỗ trợ bởi nhiều dòng vốn khác, và vẫn đang có thiên hướng tăng lên rõ nét. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm 2015 vốn FDI đầu tư vào BDS xếp thứ 2 trong những mảng có vốn FDI, với con số đầu tư 1,2 tỷ .

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Kiều hối hàng năm về Việt Nam thường xuyên phát triển, năm 2014 đạt 12 tỷ VNĐ USD và triển vọng tiếp tục tăng trưởng trong năm 2015 này, Trong khi đó mảng bất động sản(BĐS) tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

Rất nhiều các chủ trương mới hỗ trợ như chấp nhận người ngoại quốc sở hữu BDS, dự kiến sẽ có gói 50.000 tỷ đồng} cho nhà định cư dịch vụ,…bên cạnh đó, Nhà nước đang xúc tiến tư nhân hóa trong mảng cơ sở hạ tầng giao thông đô thị, các hiệp ước FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tuy thế, thị trường BĐS BĐS ngày nay mới chỉ có những biểu hiện bình phục ở phân khúc nhà để ở với lượng giao dịch mua bán thành công tăng, lượng tồn đọng giảm khá mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính đến tháng 3/2015 sản phẩm tồn kho mua bán nhà đất giảm gần 58 nghìn tỷ, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm 2015 này, mặc dù thị trường bất động sản nhà đất được các chuyên gia trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng, là thời cơ đầu tư vốn, nhưng mà vẫn còn ẩn chứa nhiều khó khăn bất trắc.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Dự Án FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Imperial Plaza 360 Giải Phóng – các dự án BĐS mua bán nhà đất đầu tư vốn lôi cuốn

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Sự Lựa Chọn Toàn Hảo Cho Cuộc Sống Của Bạn

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Vị trí cực đẹp.
Mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, quận 2. Cách quần thể đô thị mới Thủ Thiêm khoảng chừng 500m.

Thiết kế phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 mét vuông đến 103 mét vuông với bố trí từ 1 – 3 không gian phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa Bán chung cư De Capella Lương Định Của có design căn hộ chung cư(CHCC) “đa vai trò chức năng” sang trọng với 89 mét vuông, 2 phòng ngủ và 1 phòng thực hiện công việc vô cùng đẳng cấp.
Giá cực rẻ nhất thị trường Q. 2.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Với mức giá cả chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 không gian phòng ngủ hoàn thiện, thấp nhất đối với những dự án bất động sản cùng phân cấp, dự án De Capella Quận 2 dự kiến sẽ đi đầu thị trường Địa ốc sang trọng, trong các ngày cuối năm 2015 và suốt trong năm 2016.

Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Chi Tiết

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt bằng thiết kế và thiết kế chi tiết những căn Chung cư Imperial Plaza hiện chỉ đơn vị phân phối chính thức của CĐT được cập nhật.
Để có được tin tức chính xác nhất, anh chị vui lòng liên lạc: 0903.222.591.

Chúng ta sẽ có khả năng thấy những căn hộ chung cư được bài trí rất hợp lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 thang máy + 3 thang bộ. Các căn đều có tầm nhìn cực kỳ đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên của dự án cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… nối kết hạ tầng thống nhất với bệnh viện – y tế, bến xe, trường học, đường qua lại…

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Đợt mở bán trước chỉ có 50 căn bắt mắt nhất!
Giá đầu tư vốn hết sức khuyến mại, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh toán tài khoản phân chia thành 7 đợt. Quá kì diệu để đầu tư trong trong năm 2016.

Căn Hộ FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phong cách thiết kế:

Không gian sống xanh, mang hơi thở của tự nhiên, coi trọng vào nâng cấp tính năng tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt nhấn vào cảnh quan sống với những tính năng tiện ích, thoải mái và luôn luôn thân thuộc với thiên nhiên. Đó là điểm đặc biệt của FLC Group ngay từ khi lập dự án này.

Tiện ích đầy đủ: phòng y khoa, ngân hàng tài chính , hệ thống siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, khu vui chơi…Bạn có thể cảm thụ đời sống một cách đích thực.

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phân phối Chung cư FLC Garden :
1. Vị trí sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Design tòa nhà 29 tầng, 1 tới 5 trung tâm thương maik, 6 đến 29 căn hộ chung cư để ở.
3. Tổng số căn : 240 căn, mật độ 10 căn hộ chung cư/sàn.
4. Tiện ích: Có khuôn viên tòa nhà, trung tâm shopping, khu vui chơi, bể bơi, phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. Tổng diện tích đa dạng: Có 5 loại diện tích