FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza sẽ hâm nóng thị trường bất động sản(BĐS) 2016

      Chức năng bình luận bị tắt ở FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza sẽ hâm nóng thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Khảo sát từ thực tế cho chúng ta thấy, lượng phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tiếp tăng: chủ yếu tại phân cấp căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, các dự án đã hoàn thành, dự án BĐS tại khu vực có được đủ đầy các công trình kiến trúc kiến trúc hạ tầng và những dự án đang triển khai thi công với tiến trình xây dựng trung tâm, Ngoài ra cũng đã đang có nhiều giao dịch thành công tốt đẹp tại phân khu hàng hóa trung và đẳng cấp.

Hình ảnh tổng quát về của dự án De Capella Quận 2

Trong năm 2015 này, tại HN có gần khoảng 19.350 phiên giao dịch thành công (tăng 1,7 lần đối với cùng thời gian 2014. Tại thành phố Hồ Chí Minh có gần 18.700 giao dịch mua bán thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng thời gian 2014).

Về giá nhà để ở trong năm Ất Mùi này, một vài dự án bất động sản tại khu vực có cơ sở hạ tầng thống nhất, khai triển đúng tiến độ triển khai xây dựng thì giá ban đầu tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Thực trạng tồn đọng BDS nối tiếp giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng ý nghĩa – giá trị tồn đọng bất động sản(BĐS) còn khoảng 50.889 tỷ đồng đối với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Ngoài ra, cơ cấu sản phẩm hàng hóa BDS được điều chỉnh hợp lý. Trên cả nước đã có 63 dự án BĐS ký danh chuyển đổi từ nhà ở dịch vụ sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án BĐS đăng ký thay đổi – điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC), với con số căn hộ chung cư(CHCC) ban đầu là 42.000 căn hộ chung cư(CHCC) xin thay đổi thành 56.500 căn hộ (tăng 14.500 căn hộ chung cư).

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của dự án FLC Garden City

Những dự án bất động sản sẽ tiếp nhiệt thị trường bất động sản 2016

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Thanh Toán Nhanh Chóng

Trong khoảng thời gian thị trường BĐS Địa ốc năng động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức mở bán dự án bất động sản De Capella khuyến mại đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Chỉ trong một ngày đưa vào thị trường, đã có hơn 70% số lượng căn hộ chào bán được phiên giao dịch thành công tốt đẹp.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella Quận 2 được thiết kế tổng thể bởi 2 Doanh nghiệp uy tín trên thị trường BDS: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tác của Novaland trong những dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được coi là đối tượng hợp tác của Novaland trong dự án bất động sản The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án bất động sản HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

• Thiết kế nội thất bởi đơn vị uy tín trên thị trường căn hộ đẳng cấp Mộc Decoz
• DT hầm gửi xe 8.800 mét vuông trên tổng số 380 mét vuông, hồ bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại bảo đảm cung cấp đủ đầy các tiện ích cao cấp cho cư dân.

Imperial Plaza – Tiện Nghi Vượt Trội

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza được quy hoạch – hoạch định với rất nhiều những tính năng tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn.
– Khung đường đi dạo.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu khu vui chơi cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt chuẩn mực Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, trung tâm dịch vụ.
– Hệ thống những nhà trẻ
– Góc vui chơi cho trẻ em.
– Thác tràn, núi đá được trang trí

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Một đời sống – sinh hoạt xanh vẹn toàn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống sôi động và vô cùng hiện đại, chính là món quà mà chủ đầu tư dành cho cho quý khách hàng nhờ việc tạo lập bản hòa ca thiên nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là khuynh hướng mới đang được ưa chuộng tại các đô thị mới cực kỳ hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một sản phẩm dự án đầu tay của Thương hiệu FLC tại phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) bình dân nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của CĐT mang lại thị trường BĐS một sản phẩm căn hộ chất lượng cao .

Căn hộ FLC Garden City – Cư dân sống tại sẽ có được hưởng thụ các dịch vụ thương mại tiện nghi cực kì phong phú đa dạng từ đẳng cấp đến bình dân nhưng 100% tiêu chí – chỉ tiêu là có tổ chức – tận tâm

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi ngoài trời.
3. 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ với đủ đầy các thương mại tiện ích như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu vui chơi trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường tản bộ nội khu với một loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an toàn – bảo vệ 24/24

Với những loại DT linh hoạt từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá ban đầu dự đoán cực kì cuốn hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã gồm có VAT) các ngày qua FLC Garden City thực sự đã gây sốt cho thị trường bất động sản