Năm 2016Là Một Năm Chuyển Biến Khả Quan Trong Thị Trường BĐS Nhà Định Cư Tại Thành Phố HN

Với sự tin tưởng về thị trường phục hồi và tình hình của trung tâm. Tuy rằng trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 nhưng mà tính cả năm nay có 28.300 căn đã được chào bán, tăng 70% đối với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Đáng để ý nhất là, trong năm 2015, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đã trở lại với tỷ lệ tăng mạnh cả tổng số lượng phân phối và những phiên giao dịch. Căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn giao bán mới, cao hơn đối với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ những dự án BĐS mở bán mới tại khu phía Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa trung tâm (Q. Hai Bà Trưng) tăngcao, chiếm tới 50% tổng lượng phân phối. Tỷ lệ này trước đây là thường xuyên thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều kết cấu hạ tầng đã được triển khai.

Lượng mở bán những dự án mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, ít hơn các năm trước .

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Về nhu cầu, hy vọng với thị trường sẽ diễn biến lạc quan trong suốt cả năm và thay đổi theo chiều hướng tốt sau mỗi quý. Ước lượng có khoảng 21.100 căn đã và đang được giao dịch mua bán cả năm trong những phân khúc. Phân khúc sang trọng và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giaodịch tại thời điểm hết năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Bán chung cư Imperial Plaza

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Điểm sáng hướng Đông TP.HCM

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nguyên tố quan trọng khiến nơi này luôn thu hút sự đầu tư về bất động sản, chính là cảnh quan và không gian sống. Trong khi những vùng lãnh thổ trung tâm nội thành càng ngày càng “đất chật người đông”, vến đề khan hiếm những vùng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn khiến đời sống của dân cư thường xuyên trong thực trạng căng thẳng, bởi vậy mỗi chúng ta có khuynh hướng tìm đến các nơi trong lành, yên tĩnh để định cư.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Đó là lý do tại sao xu hướng quyết định mua nhà đất ngày nay lại chuyển phía sang các vùng lãnh thổ ven TP. HCM, điển hình là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong đó cuối năm nay Quốc Cường Group đón chào sóng thị trường với dự án bất động sản sang trọng Căn hộ chung cư De Capella

căn hộ GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tổ hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại khép kín với tiện nghi cực kỳ hiện đại, được xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được CĐT dành cho việc triển khai xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho người dân sự phồn thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều chức năng tiện ích.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm giác thoải mái, kết hợp cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án liên kết các tòa nhà không chỉ những là một con đường riêng lẻ mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá chứa đựng một nét đẹp riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại HN, người dân GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ thu hút đặc trưng.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi định cư tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo những chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, sang trọng, trang nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Dự án Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 khối tháp, tạo nên những khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các khối đều sẽ có điều kiện đón gió và sở hữu phía View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư tổng diện tích tim tường từ 83.7 m2 tới 134.9 m2. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 mét vuông.
Design căn hộ chung cư(CHCC) từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư cao tầng Imperial Plaza rất để tâm tới thiết kế của từng căn hộ chung cư. Những căn hộ chung cư thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư đều có ánh sáng thiên nhiên.
tòa CT mặt chính quan sát đường Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *