Người tiêu dùng BDS Tp.HCM có nhiều sự lựa chọn căn hộ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Người tiêu dùng BDS Tp.HCM có nhiều sự lựa chọn căn hộ

Theo nhận định chung của nhiều chủ đầu tư BĐS, những chính sách mới trong Luật Nhà ở và Luật kinh doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7 mới đây sẽ “kéo” người mua nhà quay lại thị trường. Các con số ấn tượng về số lượng khách hàng đặt mua, giữ chỗ trong những đợt mở bán dự án mới đây cho thấy nhận định trên đã phản ánh đúng thực tế.

Dự án Florita ở Khu đô thị Him Lam, thuộc Quận 7 do Hưng Thịnh đầu tư đang thu hút sự quan tâm của nhiều người mua. Dự án này gồm 570 căn hộ với 4 block cao 19 tầng và trong đợt mở bán đầu tiên đã có tới 50% khách hàng tham gia đặt chỗ. Bên cạnh phân khúc căn hộ, thì nhu cầu mua bán nhà quận 12, quận 9…của người tiêu dùng cũng cao trong thời điểm này.

Ngoài ưu thế cận kề khu vực trung tâm, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, công viên nội khu, với diện tích từ 60 – 100 m2 có mức giá từ 1,6 tỷ/căn, căn hộ thuộc dự án Florita được khách hàng đánh giá là hợp lý khi quyết định dốc hầu bao.

 

Giá bán nhà quận 7 tăng lên khiến khách hàng có nhu cầu hơn với các căn hộ 

Ngoài ra, trong ngày đầu Công ty Đất Xanh Miền Nam mở bán căn hộ dự án Saigonres Plaza (Quận Bình Thạnh) cũng đã có hơn 200 người tiêu dùng đặt mua. Với mức giá từ 1,59 tỷ đồng/căn cho căn hộ có 2- 3 phòng ngủ, người mua được hưởng ưu đãi như trả chậm theo tiến độ xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, có thể thấy sức hút từ các dự án như Saigonres Plaza là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.Theo ông Nguyễn Đình Trung, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, công ty hiện đang đẩy mạnh đầu tư nhiều dự án ở phía Nam thành phố và dự định trong năm nay Hưng Thịnh sẽ tung ra khoảng  1.000 căn hộ tại khu vực này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

1 dự án có lượng giao dịch ấn tượng khác chính là Khu căn hộ Angia Riverside  ở Quận 7 do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển BĐS An Gia (An Gia Investment) làm chủ đầu tư. Khoảng 2 giờ sau khi mở bán đã có 200 căn hộ có người đăng kí sở hữu.

Thông tin giao dịch bán nhà quận Tân Phú liên tục được cập nhật trên trang http://phongthuysanvuon.net