Nhà lẻ ở những thành phố lớn có hạ nhiệt

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, sự tham gia của sản phẩm nhà chung cư đã góp phần giải quyết tối ưu nhu cầu nhà ở cho người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn bán nhà Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Điều đặc biệt khiến nhà chung cư thu hút người mua đó là những tiện ích đi kèm, đặc biệt là sự an toàn, bảo vệ giám sát 24/24, có hầm để xe máy, ô tô thoải mái thậm chí nhiều dự án nhà chung cư bây giờ còn được tích hợp nhiều tiện ích như nhà trẻ, bể bơi, trung tâm mua sắm, các chuỗi cửa hàng…, ngay cả những dự án chung cư tầm trung cũng có thể cộng thêm những tiện ích của chung cư cao cấp.

Có thể đánh giá sự nhộn nhịp của các giao dịch bất động sản trên phân khúc nhà chung cư qua các trang thương mại điện tử hàng đầu về bất động sản như trang batdongsan.com.vn chúng ta có thể thấy giao dịch địa ốc của những thành phố lớn thời gian này là giao dịch nhà chung cư. Thế nhưng liệu nhà chung cư có hút khách của phân khúc nhà lẻ nhà lô hay không?

Ban nha Ha Noi

Nhà lẻ nhà xây sẵn vẫn rất được ưa chuộng.

Theo một nhà đầu tư tại bán nhà TpHCM, nhà lẻ nhà xây sẵn vẫn có xu hướng tăng giá. Dù quỹ đất trong thành phố ngày một eo hẹp thì tại các vùng ven đô khi quỹ đất còn nhiều, nhiều người có thu nhập bình quân thường chọn nhà lẻ xây sẵn khu vực ven đô làm nơi an cư của mình.

Trong khi tâm lý người mua ở Việt Nam đặc biệt là thế hệ những người sinh năm 70 về trước, việc sở hữu một căn nhà thổ cư có bìa đỏ pháp lý, là tài sản vĩnh viễn cho con cháu đã ăn sâu bám rễ vật nên vẫn còn có một lượng khách hàng trung thành cho sản phẩm nhà lẻ, nhà xây sẵn. Theo những nhà đầu tư bất động sản phân khúc nhà xây sẵn đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Việc chọn mặt gửi vàng vào những nhà thấu xây dựng  lớn và có uy tín khiến khách hàng yên tâm hơn. Việc không phải tìm mua đất mà vẫn có nhà là điều tuyệt với mà khách hàng có thể trông mong ở những dự án nhà lẻ xây sẵn.

để biết thêm thông tin bất động sản, những kinh nghiệm mua nhà đất, thông tin về thị trường bán nhà Cần Thơ, Hải Phòng, Nam Định luôn được cập nhật đầy đủ tại http://phongthuysanvuon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *