Nhóm nhân tố “hạ tầng kỹ thuật” tác động tới BĐS ra sao?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi nghiên cứu một ngôi nhà để ở, thì có câu “nhất vị, nhị phía”, còn khi mua cư xá, nhân tố trước nhất chính là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cơ sở hạ tầng của một khu tập thể, có nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Nguyên tố đầu tiên là vị trí. Bạn tự Nghiên cứu khoảng cách từ chung cư đấy đến địa điểm mà bạn làm việc, khoảng cách với các trường học – giáo dục cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận lợi không ?

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Có các khu tập thể được thiết kế rất là đẹp , hạ tầng cơ sở nội bộ rất ổn, nhưng để đi làm và con cái đến trường lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm phải tiêu pha 1000 h cho việc đi trên đường và đợi chờ khi tắc đường, cộng thêm giá xăng xe và hao tổn sức khỏe…mỏi mệt . Nhiều năm liên tiếp như thế, cái giá lượng hóa phải trả không dưới con số hàng tỷ đồng. Đây cũng là nguyên nhân vì sao những căn hộ chung cư dù rất cũ nát hoặc mới coong trong bốn Q. nội đô lại có giá cả chênh lệch lớn khi so với các khu đô thị – thành phố mới ven đô.

– Địa điểm tương quan với cả vùng lãnh thổ và cả thủ đô Hà Nội . Hạ tầng cần yếu bảo đảm đời sống hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện – y tế, khu vui chơi, những tiệm ăn, những dịch vụ thương mại , hành chánh công… rất đủ đầy và tiện lợi.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ FLC Garden City

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– Hạ tầng kỹ thuật dân sinh: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều văn hóa – phong tục và lối sống hay là gần tụ điểm tệ nạn xã hội không?

– Cơ sở hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, trước đây đã từng là bãi tha ma di dời, gần bệnh viện lây truyền….không?

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

– CSHT nội bộ: phí sinh hoạt mỗi tháng, đội ngũ kiểm soát khối nhà ở, chỗ gửi xe…

Chúng ta cần xét tổng thể nhiều yếu tố và tự báo cáo cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: giao thông đô thị >> nguyên tố cần thiết >> an ninh – trật tự >> văn hóa, trình độ dân trí>> môi sinh – môi trường..

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Chung Cư FLC Garden , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp (DN) Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với nguyện vọng mang lại cho khách hàng một đời sống hưng thịnh nhất khi định cư tại đây . đơn vị đầu tư căn hộ De Capella Quận 2 đã chuẩn bị hệ thống tính năng tiện ích nội khu bật nhất khu vực với : hồ bơi tràn bờ là biểu trưng của dự án , phòng gym, yoga với các trang thiết bị cực kỳ hiện đại, trung tâm dịch vụ thương mại , nhà hàng , cafe sang trọng .

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Căn hộ chung cư De Capella – tọa lạc ngay mặt đườngtrên đường Lương Định Của, quận 2. Ở trong khu trung tâm kinh tế kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm đậu xe được triển khai xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684m2.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

– Chủ trương thanh toán tài khoản được chia ra làm nhiều đợt linh động.
– nhận được sự giúp đỡ của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán: 15%.
– Đợt 2 thanh toán 15%.
– Các lần sau đó tương tự thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những Tiện Ích Tối Ưu Tại Dự Án Bất Động Sản.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng – có tầm quan sát thoáng , đẹp ra những phía chung quanh; phía Tây và Nam của block nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một quang cảnh nổi bật và mang lại cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, thoáng mát. Căn Hộ Imperial Plaza có một nhà trẻ nằm trên phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Cùng với đó còn có những ĐH: ĐH Kinh tế Quốc Dân, Trường ĐH Xây Dựng và trường đại học Bách Khoa và bệnh viện – y tế Bạch Mai, …

Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC).

– Có khoảng 3 tầng hầm.
– Tầng B1- 1 -2-3: là T.T dịch vụ.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư, mỗi tầng gồm 12 căn hộ chung cư diện tích từ: 82m2– 134m2.
– Căn hộ chung cư 2 PHÒNG NGHỦ có tổng diện tích 82m2..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 3KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ có DT 116mét vuông..
– Căn hộ chung cư 4phòng nghủ có DT 134m2.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Giá chào bán căn hộ chung cư(CHCC).
* Giá bán căn hộ chung cư từ 23.8tr/m2 đã có khoảng VAT và thiết bị – nội thất.

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Tiến độ triển khai xây dựng thanh khoản.

* Tiên độ thanh toán được chia ra làm 7 đợt thanh khoản.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký hợp đồng buôn bán.

Dự Án FLC Garden City – thiết kế tổng thể về mặt bằng

Chung cư FLC Garden sẽ là trọng điểm về BĐS phía Tây Hà Nội, có vị trí địa lý gần với Vinhome Mễ Trì tuy nhiên giá chắc bạn cũng không thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã gồm có VAT và nội thất cơ bản, cùng với đó còn có nhà liền kề biệt thự và phụ cận giá 24-29 triệu/m2

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City

• Dự Án FLC Garden City đại mỗ được design với những DT khác nhau, hợp lý với nhu cầu ở của những các thành viên trong gia đình. DT các căn hộ chung cư(CHCC) 48m2, 66mét vuông, 78mét vuông, 84mét vuông. 105m2,

• Design sang trọng về loại hình mặt ngoài cũng như thuộc bên trong. Với thiết kế 2 không gian phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh với diện tích căn hộc chung cư là 48m2, 2 không gian phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh đối với các căn hộ có tổng diện tích vừa, và 3 không gian phòng ngủ với diện tích rộng hơn. Đảm bảo về không gian sống ở ngôi nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng mát, tiện ích cho việc phơi khô quần áo và vị trí để nhìn ngắm tự nhiên , bên ngoài ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *