Một số loại cây tốt cho người mệnh Kim

Những cây cảnh hợp phong thủy người mệnh Kim

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những cây cảnh hợp phong thủy người mệnh Kim

Cây cảnh không chỉ để trang trí văn phòng, ngôi nhà, sân vườn thêm đẹp mà nó có còn có tác dụng lọc khí xấu, khói bụi thải O2 tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Không những thế cây cảnh trong phong thủy còn có tác dụng mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho người sử dụng. Trong phong thủy cây cảnh cũng được phân loại để hợp với mệnh của từng người.

Vì thế hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim giúp mang lại tiền tài, sức khỏe và thịnh vượng cùng http://phongthuysanvuon.net nhé!

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu màu sắc nào hợp với người mệnh Kim để tìm ra các loại cây có màu sắc phù hợp tốt cho người mạng Kim nhé.

Cây cảnh nào hợp với người mệnh Kim

Cây cảnh nào hợp với người mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim hay kim loại được sinh ra từ đất do vậy màu sắc người mệnh Kim nên dùng là các màu của đất mẹ để nhận đươc sự may mắn đó là các màu: Nâu đất và vàng thổ.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng màu bản mệnh của Kim đó là màu: Trắng, bạc và ánh kim cũng tốt hoặc dùng màu khắc chế được của hành Mộc (màu xanh lá cây và xanh da trời) nhưng tuyệt đối tránh dùng màu của hành Hỏa (Đỏ, hồng, tím) không có lợi chút nào vì lửa làm tan chảy kim loại (Hỏa khắc Kim).

Về tính cách người hành Kim thường cương quyết, mạnh mẽ, đam mê với tham vọng nhưng thường nghiêm túc, cứng nhắc do đó kém linh động. Họ thường là những người lãnh đạo giỏi, làm việc độc lập tốt, tự tin vào bản thân và không dễ để nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Dựa vào các phân tích trên thì ta dễ dàng biết được cây cảnh thích hợp với mệnh Kim là những cây có màu nâu, vàng thổ thì mang lại tài lộc may mắn hoặc cây có màu xanh lá, đỏ, hồng tím cũng dùng được cho người mệnh Kim.

Cây kim ngân mang lại tài lộc cho người mệnh Kim

Cây kim ngân mang lại tài lộc cho người mệnh Kim

Gợi ý một số loại cây cảnh người mệnh Kim có thể trồng đó là: Cây Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Kim Phát Tài, cây Cau Nhật, cây Phát Tài Búp Sen, cây Phát Tài Tầng, cây Trúc Phát Tài, cây Cọ Nhật, cây May Mắn…

 

Một số loại cây tốt cho người mệnh Kim

Một số loại cây tốt cho người mệnh Kim

Tùy vào sở thích, điều kiện, không gian mà bạn dùng một số loại cây trên để trang trí nhà cửa, sân vườn, văn phòng cho đẹp và hợp phong thủy. Lưu ý trong phong thủy sân vườn cũng cần yếu tố hài hòa nên bạn cũng không nên trồng nhiều cây xanh quá mà gây mất thẩm mỹ hoặc có tác dụng ngược lại cho bản thân nhé ! Chúc các bạn thu thập được nhiều mẫu cây cảnh tốt cho người mệnh Kim.