Những đại gia địa ốc và chiến lược kinh doanh táo bạo

Thị trường địa ốc nước ta đang ngày càng chuyển mình với những bước phát triển mới tốt hơn. Hầu hết tất cả các phân khúc của thị trường đều có mức tiêu thụ mạnh mẽ. Kể cả thị trường nhỏ nhất như bán nhà quận 7 rồi nhà ở Q.8 ,…cũng cực kỳ phát triển.

Nếu giai đoạn 2007 – > 2010, thị trường BĐS Việt Nam phát triển quá nóng cùng với sự ra đời của đội ngũ “đại gia giàu xổi” hùng hậu & nhanh chóng “xẹp” theo thị trường, thì ngày nay, trải qua giai đoạn khốn khó, địa ốc lại là mảnh đất màu mỡ nhất cho những đại gia mới nổi , với chiến lược kinh doanh vô cùng táo bạo.

Thị trường nhỏ nhất như bán nhà quận 8 cũng có các giao dịch tốt đẹp

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC.

Tại thị trường BDS Hà Nội, trong giới ít người không biết ông Trịnh Văn Quyết- Chủ tịch Tập đoàn FLC. Ông Quyết sinh năm 1975;quê gốc Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Trước đây từng theo học nghề điện tử, rồi học Luật & thành lập Văn phòng luật sư SMIC.

Năm 2008, khi thị trường BĐS Hà Nội từng bước lên đỉnh sốt, giống như nhiều doanh nhân trẻ khi đó, ông Quyết lao vào lĩnh vực này, bằng việc thành lập FLC Group, chuyên phát triển dự án BĐS.

Ông Trần Đăng Khoa – Đại gia kín tiếng.

Mặc dù là 1 cái tên khá đình đám trong giới địa ốc, thế nhưng ông Trần Đăng Khoa dường như chỉ đứng sau mọi ồn ào và thị phi của thị trường. Từ khi tạo lập sự nghiệp cho đến nay, ông Khoa cũng rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mặc dù không ít dự án BĐS mà ông tham gia thực hiện & làm chủ đầu tư hiện đã và đang trở thành biểu tượng ở cả Tp Hà Nội và Tp.HCM.

“Bà trùm” Nguyễn Thị Nguyệt Hường.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của VID Group – 1 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phát triển các khu công nghiệp. Tập đoàn này hiện nay đang là chủ đầu tư của 08 KCN lớn trên cả nước, với tổng mức vốn đầu tư lên đến hơn 1.200 tỷ .

______

Tin bán nhà quận 12 được cập nhật đầy đủ tại website http://phongthuysanvuon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *