Những lý do nên lựa chọn các căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, Vũng Tàu Melody và Paradis Mễ Trì

Nội dung bài viết:

Vì sao nên lựa chọn mua Lavita Garden?

– Dự án bán căn hộ Lavita Garden kết nối giao thông đô thị có lợi: Kết liên khu vực T.T bằng các khúc giao thông đô thị chính như Xa lộ TP Hà Nội, Hầm thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ Phạm Văn Đồng. Khu vực liền kề: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

– Khác biệt hơn nữa với tuyến Metro quan trọng nhất vào đến trung tâm Q. 1 chỉ với 10 phút, không phải tắc ngẽn, không còn khói bụik, không còn nắng nóng, thời gian được rút gọn.

– Với thiên hướng của nội thành – đô thị ngay lúc này khi tăng trưởng phát triển kiến trúc hạ tầng về khu Đông của đô thị – thành phố kèm theo những tiện ích khác cũng lên theo, giá trị Địa ốc từ đó cũng đi theo.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

– Theo những đơn vị đầu tư và chuyên gia phân tích với tuyến xe điện ngầm khi được đưa vào sử dụng thì ý nghĩa sử dụng nhà đất những vùng lãnh thổ lân cận ngay tuyến tàu điện ngầm sẽ tăng thêm từ 30% – 50% đối với giá trị ý nghĩa hiện thời.

– Là khu vực lân cận Khu công nghệ cao, cảng thương mại, nơi coi trọng những chuyên gia phân tích hàng đầu về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… nhu cầu bất động sản(BĐS) cho mướn và nhà để ở cũng tăng theo.

Nguyên do nền đầu tư Vũng Tàu và chọn lựa dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án Melody Vũng Tàu

– Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu có địa điểm vô cùng tốt nhất : góc ngả tư, 2 mặt tiền là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu
– Vị trí địa lý căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển” là một vị trí đắt giá vào top vượt trội nhất trong phong thuỷ.

– Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Vũng Tàu Melody cự kỳ tốt so với địa điểm và quy mô của dự án

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát vị trí dự án Melody Vũng Tàu

– Chủ đầu tư chất lượng, kinh nghiệm chuyên môn cao, và là 1 trong top 3 nhà đầu tư uy tín chất lượng nhất thị trường mua bán nhà đất ngay lúc này

– Đầu tư căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody có tính thanh toán rất là cao, dễ dàng – thuận tiện sang nhượng lại hoặc cho thuê mướn vì Vũng Tàu là nội thành du lịch, cực kỳ đông cứ dân nên mong muốn ở hoặc thuê rất là cao. Khác biệt hơn nữa vào các dịp lễ tết giá thuê mướn căn hộ tại khu vực này vô cùng cao, thậm chí còn tăng lên gấp chục lần.
– Kì hạn giao nhà nhanh
– Thanh khoản linh hoạt, trả nhiều đợt không mức lãi.
– Nhà đầu tư Hưng Thịnh cam kết chuyển nhựng lại hợp đồng cho mướn đã ký kết ít nhất là 6 triệu/tháng đối với căn hộ có DT ít nhất.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tiềm năng phát triển tài chính của TP Vũng Tàu là rất cao chú trọng vào những nghành quan trọng và trọng điểm như: phát triển cảng biển, tăng trưởng văn hóa – du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là nội thành dầu khí với cảng dầu khí mạnh nhất toàn quốc
– Căn hộ chung cư(CHCC) được chuyển giao hoàn thiện, có được vĩnh viễn, nội thất cao cấp và cực kỳ hiện đại

Căn nguyên quý khách hàng NÊN lựa chọn VINHOMES PARADISE.

Địa điểm đắc địa.

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Nói các dự án Vinhomes luôn luôn sở hữu địa điểm đắt giá, quả không ngoa, bởi Dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm sắp tới đây có được một vị trí địa lý rất là đắt giá, vị trí địa lý tại nơi có kinh tế chính trị sôi động mới tăng trưởng phát triển một cách khả quan và đầy tiềm năng.

Với vị trí địa lý này, dân cư Vinhomes Paradise có điều kiện dễ dàng – dễ dàng thuận lợi kết nối qua đại lộ Thăng long hay đại lộ 3, hay đi lại vào nội thành một cách thuận lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. CSHT khu vực cũng vô cùng hiện đại và thống nhất, tạo sự cộng hưởng cho tất cả dự án.

CĐT chất lượng

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong những nhân tố không kém phần hệ trọng trong việc tạo ra sức thu hút cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. luôn dẫn đầu trong tiến độ chuyển giao, uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các tiện nghi đỉnh cao mang đến dân cư, đơn vị đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công nhãn hiệu Vinhomes, và giờ đây, tất cả mọi sản phẩm mang thương hiệu đại diện Vinhomes đều như một lời cam đoan sắt đá đối với khách hàng, sự chắc chắn cho khoản tiền mà bất kì quý khách hàng hoặc chủ đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có biệt thự, lân cận

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có tụ hội phong phú các hình thức sản phẩm nhà ở trong cùng 1 quần thể, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bố trí: lân cận, nhà biệt thự, chung cư và các tầng văn phòng đan xen, toàn bộ được sắp đặt, kiến thiết trong 1 quần cư hài hòa, mang đến sự thuận lợi và phong phú hơn cho dân cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *