Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Thật quá tuyệt khi nhà của bạn tại Chung cư Vinhomes Ba Son

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thật quá tuyệt khi nhà của bạn tại Chung cư Vinhomes Ba Son

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm được mảnh đất nào tại HCM có vị trí ngay khu vực trung tâm Quận 01, view sông Sài Gòn, rộng đến 25,29ha. Một khu đất có vị trí tiếp giáp bốn quận trung tâm của TP là Quận một, Quận 2, Quận bốn, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son là dự án độc nhất vô nhị nằm giữa 02 cây cầu Thủ Thiêm một & Thủ Thiêm 02, cũng là D/A kết nối khu vực trung tâm hành chính trước đây là quận một với khu vực trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 2.

Thật quá tuyệt khi nhà của bạn chỉ cách vài phút để đi vào khu vực trung tâm Quận một, để connect vào ngay phố đi bộ & khu vực trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ phần nhỏ về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã cho thấy vị trí vàng bậc nhất còn sót lại ở trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất kì vị nhà nghiên cứu BĐS nào quả quyết hoàn toàn.

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi vùng đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước & nước ngoài giành quyền p.triển dự án. Và Vingroup chính là đơn vị đã được thành phố và bộ quốc phòng giao & p.triển DA Vinhomes Golden River với định hướng biến nơi đây thành biểu tượng cho sự phồn hoaphồn thịnh của Sài Gòn, cố gắng lấy lại tên hiệu “hòn ngọc viễn đông” xưa kia.

Về kết nối hệ thống giao thông của DA Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi có khả năng giao thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt DA connect trực tiếp ga số 04 tàu điện Metro & thủy lộ với bến thuyền 5 *.

Các tiện ích

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Ba Son

DA KĐT Vinhomes Ba Son nằm tại tại góc đường Tôn Đức Thắng giao nhau với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được cuốn hút sự quan tâm chú ý của dư luận, khi tại thời điểm này đang có nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời có khả năng sẽ trở nên khu đô thị thương mại hóa to lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của D/A Vinhomes Ba Son

Giao thông thuận lợi: Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí thuận tiện cả về mọi mặt di chuyển. Đường thủy thì có sông SG nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro hàng đầu sắp hoàn tất & sẽ có 1 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ bạn chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro số 1 trong thời gian tới. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ tốn 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua kv trung tâm quận 5, quận bốn, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để tới quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, bao quanh khu D/A là những kv trung tâm thương mại & Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là khu vực trung tâm thương mại Thành Phố Sài Gòn Square, nằm gần đây là các khu vực trung tâm thương mại khác giống như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm tại ở khu đô thị Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son, bạn chỉ mất 5 phút để đến BV Vinmec đã khai trương cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

dự án khác của Vinhomes ở TP HN là Dự án Vinhomes Metropolis cũng đang vô cùng được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với không gian sống sang trọng, tiên tiến

Được kiến thiết theo mô tạo thành phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo nên 01 chuẩn mực khác lạ về kiểu cách sống. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng thụ không khí mát mẻ từ tự nhiên tươi toàn diện, ko gian sống bao trùm trong màu sắc tươi mát của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được cảm thụ niềm vui sống bên những thảm cỏ xanh trải dài bất tận trong k/gian tràn trề hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 khu đất nằm ven sông Thành Phố Sài Gòn thành 01 thiên đường thực sự. dự án Vinhomes Ba Son sẽ là 1 thiên đàng mua sắm giải trí với hàng loạt trung tâm TM hiện đại thuộc chuỗi khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung cấp một loạt dịch vụ chức năng tiện ích giống như mua sắm, khu giải tria giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng tập gym, Spa, rạp cinema hiện đại…

Ngoài ra, D/A Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là những điểm ấn tượng vui chơi g.trí lớn của TP Hồ Chí Minh. Khu đô thị cũng là thiên đường cho cả nhà bạn với những tiện ích bảo trì sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt quy chuẩn quốc tế. Trong D/A sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với nhiều tiện ích chất lượng sẽ bảo đảm chăm nom sức khỏe cho cả nhà bạn. Ngoài ra, con em của bạn sẽ được học hành trong h-thống trường đạt tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi vì vậy, việc sở hữu 01 căn hộ chung cư(CHCC) của DA Vinhomes Ba Son không những biểu thị đẳng cấp, kiểu cách sống thượng lưu mà trong khi đó, còn chứa đựng cả các giá trị cực tuyệt nhất dành cho bạn & g/đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Dự án Hà Nội Center Point