Top 3 loại cây phong thủy giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 loại cây phong thủy giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng

Trong phong thủy việc bố trí cây xanh đúng, hợp với gia chủ sẽ thu hút được năng lượng tích cực từ bầu không khí, giúp cho gia chủ mang lại những vận may, tài lộc trong công việc cũng như sức khỏe dồi dào cho cả gia đình.

Mỗi loại cây đều có một tác dụng riêng của nó, vì thế bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của bạn là gì để lựa chọn cho mình một loại cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình, để mang lại tài vận tốt.

Nên đặt cây thật sẽ tốt hơn những cây nhân tạo. Sau đây là top 3 loại cây phong thủy giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng và mang lại sức khỏe dồi dao hơn mà http://phongthuysanvuon.net xin chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Hoa Sen

 hoa-sen

Từ lâu con người Việt Nam đã biết đến hoa sen, mùi hương và những công dụng mà nó mang lại. Đây là một loại cây lành nên đặt trong nhà. Loài cây này được tin tưởng là truyền cảm hứng cho sự mãn nguyện, hòa bình và tạo ra những cơ hội mới.

Hoa sen gắn liền với Đức Phật, việc đặt hoa sen trong ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra sự tăng trưởng về ý thức tâm linh. Cho nên muốn có một vận khí tốt bạn nên đặt hoa sen trong nhà hoặc bể nước, ao hồ.

Cây Phất Dụ

 hoa-ohat-du

Phất Dụ thường gắn liền với nhóm cây phong thủy thân thiện với tất cả con người. Phất Dụ rất dễ trồng, không cần quá nhiều ánh sáng và nhờ vào khả năng sinh sống được trong nước nên vô cùng phù hợp trang trí phòng tắm và phòng bếp.

Sô lượng thân cây Phất Dụ cũng rất quan trọng. Mỗi con số đều mang lại những ý nghĩa khác nhau. đại diện cho những lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, số 2 dành cho tình yêu và hôn nhân trong gia đinh, số 3 dành cho sự hạnh phúc ấm áp, số 5 dành cho sức khỏe, số 8 dành cho sự giàu phú quý và thịnh vượng và số 9 dành sự may mắn.

Hoa mẫu đơn

 hoa-mau-don

Trong thuyết phong thủy, thì hoa mẫu đơn được sử dụng để cải thiện và nuôi dưỡng các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Khuyến khích được khả năng sinh sản, và nâng cao danh tiếng cho gia chủ trong các mối quan hệ xã hội, trong gia đình bạn bè.

Hoa mẫu đơn có rất nhiều màu sắc khác nhau và đương nhiên mỗi màu sắc sẽ ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt. Do đó, bạn phải lựa chọn thật chính xác màu sắc loại hoa mà mình cần đặt trong ngôi nhà phù hợp với điều mà mình cần mong muốn. Ví dụ, hoa mẫu đơn đỏ chắc chắn rất hợp  để trang trí trong các gia đình có con gái đến tuổi kết hôn…

Bài viết trên phong thủy sân vườn hy vọng giúp ích cho các bạn chọn lựa được những loại cây cảnh vừa có tác dụng trang trí đẹp mà lại vừa đem đến cho gia đình bạn nhiều tài lộc.