Trang trí sân vườn bằng sỏi đá

Trang trí sân vườn bằng sỏi đá phong thủy cho cát lợi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trang trí sân vườn bằng sỏi đá phong thủy cho cát lợi

Hiện nay nhiều người dùng sỏi đá để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình từ trong nhà đến ngoài sân vườn như dùng để làm tiểu cảnh ở cầu thang, trang trí tường nhà, dùng làm lối đi trong sân vườn, nền phòng tắm…

Tại sao nhiều người lại thích dùng sỏi đá để làm trang trí cho như vậy vì sỏi đá có được hình thành từ thiên nhiên nên khi sử dụng và chiêm ngưỡng tác phẩm từ nó tạo nên sẽ làm cho gia chủ hòa mình với thiên nhiên hình thành nhiều cung bậc cảm xúc dễ chịu tạo nên sự cát lợi tốt cho gia đình.

Trang trí sân vườn bằng sỏi đá

Trang trí sân vườn bằng sỏi đá

Tùy theo sự sáng tạo của gia chủ mà có thể tạo ra góc thiên nhiên thư giãn độc đáo từ sỏi đá quang không gian sống của mình như tạo nên cảnh quan đẹp ở không gian giếng trời, cầu thang, sân thượng, hòn non bộ ở sân vườn, lối đi quanh co rải sỏi đá trong khu vườn…

Tuy nhiên theo http://phongthuysanvuon.net biết thì trong phong thủy thì rải quá nhiều sỏi đá cũng làm tiêu hao dương khí do đó bạn cần cân đối việc sử dụng trong sân vườn nhà mình cũng như bạn cũng cần tránh tạo những hình dáng kì quái để ngôi nhà trở thành vùng đất tĩnh mịch không tốt cho cát lợi.

Cũng như khi vào mùa hè khi sỏi đá bị phơi nắng sẽ giữ lại nhiệt và phản xạ nhiệt nếu nhiều quá lại không tốt cho cây cối trong vườn nhà bạn hay tạo nên những bức xạ nhiệt ảnh hưởng xấu tới con người trong gia đình về tinh thần và sinh lý.

Còn vào mùa đông thì đá lại hút khí ẩm tạo nên sự lãnh lẽo thêm cho xung quanh hoặc khi ngày mưa và ẩm thấp đá nhiều sẽ cản trở sự bay hơi của nước do đó làm đọ ẩm quang khu vực này bị tăng cao ảnh hưởng đến hô hấp dễ sinh bệnh tật cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra bạn cũng cần tránh khi tranh trí đá trong phong thủy sân vườn có lẫn hình thù dị thường như có hình người, thú, hình lạ thường sẽ ảnh hưởng xấu đến với con người.

Sân vườn trang trí sỏi đá hài hòa sẽ tạo nên sự cát lợi

Sân vườn trang trí sỏi đá hài hòa sẽ tạo nên sự cát lợi

Như vậy khi bạn sử dụng đá trang trí khu vườn của mình nên bố trí vừa phải, tránh hình thù dị thường và nên kết hợp với các cảnh quan khác như cây, bồn nước, chậu cảnh, khắc gỗ, khắc đá… để không gian khu vườn hài hòa nhất và mang lại cát lợi nhất.

Chúc các bạn trang trí khu vườn nhà mình cũng như nơi khác trong nhà bạn bằng sỏi đá với mô hình đẹp nhất, mang lại cho gia đình bạn nhiều tài lộc, may mắn và có một không gian thiên nhiên thư giãn, thoải mái nhất.