dự án căn hộ De Capella

Trong Năm 2016 phân khúc chung cư vừa và nhỏ và cao cấp giữ mức phiên giao dịch trong yếu

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trong Năm 2016 phân khúc chung cư vừa và nhỏ và cao cấp giữ mức phiên giao dịch trong yếu
Nội dung bài viết:

Hiện tại chưa có rủi ro gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh khoản ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến các phiên giao dịch chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường bất động sản đầu 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường BĐS thấp bởi đây đa số là trợ cấp của nhà nước để thi công xây dựng nhà để ở giá cực rẻ cho dân cư, đặc biệt là người dân có lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Cho đến cuối năm nay thị trường bất động sản đã chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là khu vực có mức giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Tình hình này sẽ tiếp nối trong trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người lương thấp vẫn phát triển, nhưng mà cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đó là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn vốn của quốc gia ngày càng hạn chế và được phân bố đều theo quãng thời gian. Bởi thế, phân khúc bình quân trung bình và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm nay.

Trong số đó dự án phân khúc giá cạnh tranh, nghĩa là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh vẫn trên đà tiếp nối tăng trưởng tuy nhiên nó sẽ có khả năng không trở lên thành những giao dịch chủ yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân cấp này còn tùy thuộc vào trợ giúp của Nhà nước, bởi vậy mà có nhiều khả năng tăngnguồn cung của phân khu này không nhiều và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của năm nay so với năm trước.

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân cấp có sự phát triển hơn chính là phân khu trung bình và phân khu cao cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán chủ yếu trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm 2015, tuy nhiên những nhân tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường chính là việc, dự án bất động sản về Địa ốc an dưỡng du lịch cũng có cơ hội để tăng lên về số lượng, chừng độ quan tâm của đơn vị đầu tư ngoại quốc so với thị trường VN đang ngày càng tăng. Sự chú trọng quan tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ những người mua nhà tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Dự án GoldSeason

Cùng với, tính thanh toán tài khoản T.T cũng đã xúc tiến thị trường năng động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương chính sách đối ngoại và đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Khác biệt hơn nữa, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai kiểm soát chặt việc quản lý tích trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng với việc xúc tiến cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs năm 2016 đang có tương đối nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn

Căn Hộ De Capella – ở trong quy hoạch cơ sở hạ tầng năng lực.

Cập nhập tin tức quy hoạch quần thể đô thị Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Những thông tin dữ liệu sau sẽ nâng tầm giá trị ý nghĩa của BDS Thủ Thiêm và hầu hết khu vực lãnh thổ, tác động trực tiếp đến Dự án căn hộ chung cư De Capella
năm 2016
• Tiến hành khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn dốc vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm chủ đầu tư, Khu phức hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Công ty cổ phần BDS Tiến Phước
• Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

• Công trình duy nhất của KĐT Thủ Thiêm hoàn tất: trung tâm quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 khung đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng tầm 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất Đông nam Á và công viên bờ sông bắt mắt nhất TP Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng- Design Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza sở hữu design hiện đại. Hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa hưởng các tiện nghi tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được kế thừa những đa số những kiến trúc hạ tầng và tiện ích thống nhất của khu vực như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Gần với các ĐH top của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm nổi bật trong chuỗi tiện ích như:

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Căn hộ chung cư GoldSeason là dự án bất động sản tổ hợp nhà để ở, văn phòng, thương mại khép kín với tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được CĐT dùng cho việc triển khai xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện nghi đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống nhiều tiện ích.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về của chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác thoải mái, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết những tòa nhà không chỉ là một lối đi biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một nét đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại Thành phố HN, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho khách hàng vào quý I/2018, Bán chung cư GoldSeason hy vọng là nơi an cư kì diệu của mỗi gia đình với đời sống theo các tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, sang trọng, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.