Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Vị trí và Các tiện nghi ”sang trọng” tại HN Center Point

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vị trí và Các tiện nghi ”sang trọng” tại HN Center Point

01. Vị trí ” VÀNG ” không thể toàn diện hơn của Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point tọa lạc tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu nội thành Trung Hoà  Nhân Chính – khu thành phố và trung tâm thương mại hóa lớn, kiểu mẫu của TP HN Thành phố Hà Nội.

Với vị trí hoàn hảo của Hà Nội Center Point:

Sẽ trả lời xác thực nhất cho băn khoăn của quý khách hàng: vì sao nên chọn mua căn hộ cư xá HN Center Point ?

– Gần ngay khu vực đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, măng non quốc tế Sao Thành phố Hà Nội…

– Các kv trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay QT Nội bài, trung tâm Hà Nội, Quốc lộ 06, …

02. Các tiện nghi ”sang trọng” tại HN Center Point

Với nhu cầu mang tới cho dân cư những dịch vụ, chức năng tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng đời sống đạt chuẩn cao cấp luôn tại nơi định cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung ứng cho cư dân tại đây những dịch vu tính năng tiện ích đẳng cấp & sang trọng nhất hiện nay.

– H/thống thang máy nhập nội & đẳng cấp nhất Châu Âu tại Hà Nội Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng cầu thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp thiết kế HT thang máy đẳng cấp tiên tiến số một thời điểm này cho HN Center Point, được biết hệ thống cầu thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để ôtô tại Hà Nội Center Point thông minh và hiện đại:

Địa điểm: một tầng hầm liên thông và 03 tầng nổi

Thiết kế: HT tự động

Tổng tổng diện tích: 2.486m2

Con số xe: 1000 (có khả năng design lên đến 2.000 chỗ để xe)

– Cách thức căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point thông minh, hiện đại nhất Thành phố Hà Nội:

Căn hộ chung cư HN Center Point dùng giải pháp căn hộ chung cư thông minh gồm 1 HT điều khiển trang bị cả 4 h.thống: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa và HT an ninh được chỉnh từ xa.

– H/thống an ninh vô cùng an toàn và đẳng cấp: mang lại sự an tâm hoàn toàn cho dân cư tại đây

Tại HN Center Point – Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và camera giám sát 24/24, h.thống an ninh an toàn, kết nối h/ảnh đến từng căn hộ chung cư(CHCC), đảm bảo an toàn cho dân cư trong block nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – H.thống câu lạc bộ(CLB) TDTT cao cấp tại Hà Nội

Elite Fitness HN Center Point mang đến các khu vực trung tâm TDTT hiện đại với các HLV đẳng cấp quốc tế & những trải nghiệm tiện ích đ-biệt dành cho người sử dụng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

– HT bể bơi trong nhà & ngoài trời sang trọng tại Hà Nội Center Point :

HN Center Point được trang bị hai bể bơi: 01 hồ bơi ngoài trời  và 1 hồ bơi trong bốn mùa với tổng khoảng rộng 519m2

Trong không gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ hiện đại mà đầy chất phương Đông tại Hà Nội Center Point, dân cư thực sự bằng lòng với những món ăn mang đậm hương vị truyền thống. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa đẹp lại có lợi chp sức khở người dân tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.

– Khu vực mua sắm đẳng cấp tại Hà Nội Center Point

Vùng mua sắm HN Center Point được thiết kế bảy tầng sẽ hài lòng đa số mong muốn mua sắm & thỏa mãn sở thích Shoping của các khách hàng kỹ tính nhất.

Dự án Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ/biệt ấn tượng của dự án, những căn hộ đều được thiết kế tiên tiến, thông thoáng bảo đảm các căn phòng đều được thoáng gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa hóa chức năng s.dụng, trang trí hợp lý, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều hứng được ánh sáng thiên nhiên.

CĐT Vinhomes Metropolis thường xuyên tiên phong trong thiết kế của căn hộ kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các design của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ đời sống hiện đại – cùng với cung đường hoàn hảo nhất HN là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Khu vực văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, design 01 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp ngay cạnh căn hộ cao cấp. Vingroup dự định sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, đơn vị làm việc chuẩn mực, giảm thiểu những áp lực hình thành việc để đạt hữu hiệu tối đa trong công việc.

Để tạo nên một ko gian làm việc hữu hiệu, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế h/thống đồng bộ, hiện đại danh từ h-thống đèn, nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về CSVC tại văn phòng sẽ là điều kiện quan trọng cho tiến trình tạo thành việc xảy ra thuận lợi.

Với những ưu điểm về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành đơn vị làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày tạo ra việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn khéo của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn hình thành việc trong ko gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Dự án Vinhomes Riverside