Vinhomes Metropolis

Vinhomes và những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường bất động sản

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vinhomes và những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường bất động sản

BĐS VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường Địa ốc biểu hiện bình phục mạnh mẽ; thì năm 2016 Bất động sản (BĐS) sẽ lại tiếp tục lên ngôi. Trong khi đó, phải nhắc đến đến sản phẩm của Vinhomes – đây sẽ là dòng sản phẩm nhà để ở sang trọng được cho rằng sẽ thành trọng tâm đối với thị trường BĐS ở Việt Nam năm 2016.

Bất động sản (BĐS) Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

 

 

Một vài hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Bất động sản (BĐS) Vinhomes không những hình thành căn hộ cao cấp mà lại mang tới các dịch vụ, tiện nghi được phát triển đồng bộ với mục đích danh mục đích cung cấp 1 đời sống chất lượng. Đây là 1 ưu điểm khỏe khoắn để những dự án của Vinhomes đánh bật các dự án khác và thu hút được sự quan tâm của những nhà đầu tư.

Đi đầu hiện thực hóa ước mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với đích kiến thiết đất nước, cải tiến chất lượng sinh hoạt đã bắt đầu thực tế hóa các DA mang tới 1 cuộc sống xanh, mát lành cho người dân. Tiêu biểu là các DA giống như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp tới sẽ còn nhiều DA nữa sẽ được thực hiện dựa trên đích này.

Sở hữu những lợi thế về vị thế D/A, thiết kế nổi trội

Nếu nhìn nhận thì có thể thấy được các sản phẩm của Vinhomes đều là những sản phẩm hiện đại được design kĩ càng tạo nên những điểm nhấn trong thiết kế; tạo nên một công trình chất lượng & uy tín, hài lòng các mong muốn của các người tiêu dùng khó tính nhất.

Có được khả năng sinh lãi hấp dẫn từ sản phẩm

 

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Vinhomes Metropolis

Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đây chính là 01 trong các nguyên tố hàng đầu mà các chủ đầu tư yêu thích ở Vinhomes. Các sản phẩm Bất động sản|sản phẩm BĐS} đều nhằm mục đích hạng mục đích là hướng đến một cuộc sống chất lượng. Đây sẽ là xu hướng sống, mong muốn thiết yếu trong tương lai. Chủ đầu tư đầu tư vào loại sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lời mãi mãi.

Hệ thống văn phòng Vinhomes Liễu Giai

VP Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem như là một trong các KĐT đẳng cấp nhất của Vingroup ở Hà Nội. Trung tâm VP Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu tư kiến thiết, design một cách kỹ càng, đẳng cấp ngay cạnh căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Vingroup dự định sẽ kiến thiết khu vực văn phòng biến thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan làm việc lý tưởng, giảm trừ những áp lực làm việc để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Để tạo ra 1 không gian làm việc hữu hiệu, mỗi VP đều được trang bị h/thống đồng bộ, hiện đại từ h-thống đèn, nước, cho tới thiết kế các khu giống như phòng họp, phòng làm việc cá nhân, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất tại office sẽ là điều kiện cấp thiết cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

KĐT Liễu Giai dự định sẽ được kiến thiết trên tổng diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ kiến thiết thấp, vững chắc những cảnh quan được bố cục trong khu ĐT sẽ mang lại các giờ khắc nghỉ nghơi để người lao động để cân bằng cuộc sống, tiệc tùng sau giờ làm việc găng. Với tầm nhìn rộng, sự thoáng đãng, làm việc ở office Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hữu hiệu làm việc cao.

Với các ưu thế về rất nhiều mặt, VP ở Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, gợi lên cảm hứng cho 01 ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của những tổ chức, d.nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đủ đầy thiết bị đồng nhất.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu trị giá đầu tư hạng nhất ở Thành Phố cảng Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng mang lại cho nhà đầu tư cực nhiều ưu điểm từ phong cảnh, vị thế đắc địa, tính năng tiện ích đẹp & đ/biệt hơn là thời cơ đầu tư hấp dẫn. Thời cơ có được biệt thự đẳng cấp với mức chi phí thấp lại hưởng lợi nhuận cao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Hình ảnh tổng quan về không gian của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng là một trong các KĐT đầu tiên ở TP Hải Phòng có được các biệt thự & liền kề bên sông đẳng cấp được design đẳng cấp có khả năng sánh ngang với những căn biệt thự hiện đại toàn thế giới. Với h.thống tiện nghi đẹp cùng k/gian sống mát lành , phong cảnh tuyệt hoàn hảo.

Thời điểm nào mở bán Liền kề Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng được coi là dự án lớn nhất hiện này của tập đoàn Vingroup tại Thành Phố cảng Hải Phòng. Được xây dựng với quy mô lớn và đa dạng về loại hình sản phẩm: biệt thự, biệt thự, shophouse nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu an cư và mong muốn đầu tư kinh doanh sinh lời của dân cư người mua cùng nhà đầu tư. thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Cần bán Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng trong thời gian sớm nhất để người tiêu dùng được có được căn hộ vi la/nhà liền kề biệt thự/shophouse trong thời gian sớm nhất.

Xin vui lòng truy cập batdongsan.com.vn để nhận tin tức rao bán mới nhất về dự án Dự án Hà Nội Center Point